VI / EN
Tin thị trường - VĨNH HƯNG JSC

Tin thị trường

Cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 đẩy nhanh tiến độ thi công - VĨNH HƯNG JSC

Cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 đẩy nhanh tiến độ thi công giữa mùa dịch

19-09-2021 Dù ảnh hưởng bởi Covid-19, tuy nhiên, đại công trường cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 với 5 gói thầu xây lắp vẫn đang triển khai thi công rầm rộ. Xem thêm
TGĐ Vĩnh Hưng JSC - Phỏng vấn độc quyền với báo Ấn Độ - VĨNH HƯNG JSC

Ông Võ Tá Lương – Tổng Giám đốc Công ty Vĩnh Hưng JSC xuất hiện trên trang bìa tạp chí Metro Rail Today - Ấn Độ

Ông Võ Tá Lương – Tổng Giám đốc Công ty Vĩnh Hưng JSC trả lời phỏng vấn trên tờ Metro Rail Today về cách tiếp cận thị trường châu Á, đặc biệt tại Ấn Độ của doanh nghiệp trong giai đoạn dịch Covid-19 và những cơ hội, thách thức của Vĩnh Hưng khi mở rộng xuất khẩu sang các thị trường này.
Xem thêm 15/05/2021
Làm sao để trở thành kỹ sư an toàn lao động giỏi - VĨNH HƯNG JSC

Công việc của kỹ sư an toàn lao động là gì? Làm sao để trở thành kỹ sư an toàn lao động giỏi

Kỹ sư an toàn lao động (HSE: Health – Safety – Environment) là những người có vai trò cực kỳ to lớn trong mỗi doanh nghiệp sản xuất, xây dựng. Công việc này hướng tới việc ngăn ngừa, dự đoán các rủi ro, báo cáo, chỉnh sửa các chỉ số có liên quan để bảo vệ người lao động cũng như phát triển, đề xuất các phương án, biện pháp theo điều kiện pháp luật quốc gia, quốc tế, không chỉ trong lĩnh vực an toàn lao động, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn bảo vệ môi trường.
Xem thêm 06/05/2021
Tàu điện ngầm Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh - VĨNH HƯNG JSC

Tàu điện ngầm Nhật Bản được chuyển đến tuyến tàu điện ngầm số 1 tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 30/04, Ban Quản lý đường sắt đô thị TP. Hồ Chí Minh cho biết thêm 2 đoàn tàu Metro số 1 đã rời cảng Kasado, Nhật Bản và dự kiến sẽ cập cảng Việt Nam muộn nhất vào ngày 09/05.
Xem thêm 05/05/2021
Vĩnh Hưng - Doanh nghiệp ngành Giao thông Việt Nam - VĨNH HƯNG JSC

Doanh nghiệp ngành Giao thông Việt Nam: Toả sáng trong một năm đặc biệt với hàng loạt thay đổi mạnh mẽ

Đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, nâng cao tỉ lệ nội địa hoá sản phẩm ngành cầu đường và ứng dụng công nghệ trong quản trị, sản xuất là 3 yếu tố then chốt giúp các doanh nghiệp ngành giao thông Việt Nam phát triển bền vững trong thời kì Covid.
Xem thêm 23/04/2021
Hội thảo “Giải pháp kè rọ đá neo và tường chắn gia cố m - VĨNH HƯNG JSC

Hội thảo “Giải pháp kè rọ đá neo và tường chắn gia cố mái dốc đất – giải pháp thủy lợi của công ty MACCAFERI (Italya)”

Ngày 28 tháng 10 năm 2020, Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng tổ chức hội thảo “Giải pháp kè rọ đá neo và tường chắn gia cố mái dốc đất – giải pháp thủy lợi của công ty MACCAFERI (Italya)”
Xem thêm 10/12/2020
Vĩnh Hưng phối hợp với Maccaferri tổ chức hội thảo về g - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng phối hợp với Maccaferri tổ chức hội thảo về giải pháp kè rọ đá neo, tường chắn gia cố mái dốc đất cho công trình thủy lợi.

Chiều ngày 6/11/2020, tại hội trường Nesta Hotel, TP. Cần Thơ Vĩnh Hưng phối hợp cùng Maccaferri tổ chức hội thảo về giải pháp kè ro đá neo, tường chắn gia cố mái dốc đất cho công trình thủy lợi.
Xem thêm 13/11/2020
Vĩnh Hưng đạt giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng đạt giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020”

Tối ngày 4/10, tại lễ biểu dương “Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng vinh dự là một trong những đơn vị được xướng tên tại hạng mục “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020” nhờ những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước và khu vực.
Xem thêm 05/10/2020