VI / EN
Tin thị trường - VĨNH HƯNG JSC

Tin thị trường

Vĩnh Hưng - Maccaferri phối hợp khảo sát thực địa và tổ - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng - Maccaferri phối hợp khảo sát thực địa và tổ chức hội thảo chuyên môn

05-04-2024 Tháng 3 và 4/2024, đội ngũ chuyên gia của Maccaferri đã sang làm việc tại Việt Nam, phối hợp cùng Vĩnh Hưng khảo sát thực địa các công trình thi công giải pháp đá lở, đá rơi và chuyển giao kĩ thuật – công nghệ. Xem thêm
ĐẦU TƯ LẮP ĐẶT VÁCH CHỐNG ỒN TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC CÓ LỢI - VĨNH HƯNG JSC

ĐẦU TƯ LẮP ĐẶT VÁCH CHỐNG ỒN TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC CÓ LỢI GÌ?

Trong vài năm gần đây, cùng với sự phát triển của hệ thống giao thông tại Việt Nam, ô nhiễm tiếng ồn đang trở nên ngày càng trầm trọng. Với thiết kế đơn giản, ít yêu cầu bảo trì và mang lại hiệu quả cao, vách chống ồn là giải pháp đã được sử dụng cho nhiều dự án như đường vành đai 2, vành đai 3 trên cao TP. Hà Nội, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hạ Long – Vân Đồn, Hà Nội – Hải Phòng,… Nhưng liệu có phải vách chống ồn chỉ có tác dụng ngăn cản tiếng ổn và người dân xung quanh các khu vực lắp vách chống ồn mới là người được hưởng lợi?
Xem thêm 05/05/2023
GỐI CẦU VĨNH HƯNG ĐƯỢC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO - VĨNH HƯNG JSC

GỐI CẦU VĨNH HƯNG ĐƯỢC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Để đảm bảo năng lực hoạt động của sản phẩm và tuổi thọ của công trình, gối cầu Vĩnh Hưng được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt trong từng công đoạn trước, trong và sau quá trình sản xuất theo quy định của nhà máy và dự án, đồng thời được kiểm tra, đánh giá các chỉ tiêu tại phòng thí nghiệm của nhà máy và phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ 3 do khách hàng, chủ đầu chỉ định trước khi đưa vào lắp đặt.
Xem thêm 11/03/2023
VĨNH HƯNG CHINH PHỤC CÁC NHÀ THẦU TẠI PHILCONSTRUCT - VĨNH HƯNG JSC

GỐI CẦU, KHE CO GIÃN, VÁCH CHỐNG ỒN VĨNH HƯNG CHINH PHỤC CÁC NHÀ THẦU TẠI PHILCONSTRUCT 2022

Tháng 11/2022, đại diện các thương hiệu đến từ Việt Nam, VĨNH HƯNG JSC đã góp mặt tại triển lãm PHILCONSTRUCT MANILA HYBRID EDITION 2022 với các sản phẩm Gối cầu, Khe co giãn, Vách chống ồn, hứa hẹn nhiều khởi sắc trong mảng xuất khẩu các sản phẩm cơ khí giao thông.
Xem thêm 25/11/2022
Vĩnh Hưng nhận gói hỗ trợ kỹ thuật của dự án USAID IPSC - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng nhận gói hỗ trợ kỹ thuật của dự án USAID IPSC dành cho doanh nghiệp tiên phong

Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam nhận đăng ký Gói hỗ trợ kỹ thuật trị giá 150.000 USD cho các doanh nghiệp đến hết ngày 15/11/2022.
Xem thêm 27/10/2022
Vĩnh Hưng tham dự Philconstruct tại Philippines 2022 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng tham dự Philconstruct - Triển lãm lớn nhất ngành xây dựng Philippines 2022

PHILCONSTRUCT là sự kiện quy tụ hàng nghìn thương hiệu sản xuất, các nhà thầu, và chủ đầu tư,… đến từ Philippines và nhiều nước trên thế giới, sự kiện thường niên lớn nhất và được mong đợi nhất trong ngành xây dựng tại Philippines.
Xem thêm 20/10/2022
Vĩnh Hưng JSC: Vượt đại dịch Covid-19 từ những chiến lư - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng JSC: Vượt đại dịch Covid-19 từ những chiến lược đột phá

Năm 2021, trong bối cảnh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao thông chịu tác động lớn từ đại dịch Covid-19 thì vẫn có những đơn vị lội ngược dòng, tăng trưởng vượt bậc nhờ những chiến lược đột phá
Xem thêm 08/02/2022
3 chiến lược kiểm soát chất lượng sản xuất - VĨNH HƯNG JSC

3 chiến lược kiểm soát chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế của doanh nghiệp giao thông Việt Nam

Đưa các tiêu chuẩn Quốc tế vào hệ thống quản lý, sản xuất; đầu tư phát triển máy móc, công nghệ; đồng thời đặt ưu tiên phát triển đội ngũ kĩ sư là 3 yếu tố then chốt mà Vĩnh Hưng - doanh nghiệp sản xuất cơ khí giao thông hàng đầu Việt Nam đang áp dụng để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản xuất.
Xem thêm 15/12/2021
Lắp vách chống ồn dọc tuyến đường trên cao - VĨNH HƯNG JSC

Lắp vách chống ồn dọc tuyến đường trên cao đẹp nhất Hà Nội

Vĩnh Hưng tiến hành lắp đặt vách chống ồn dọc tuyến vành đai 3 trên cao Nam Thăng Long - Mai Dịch, với 2.268 cột thép và 4.516 tấm polycarbonate viền nhôm.
Xem thêm 26/11/2021