VI / EN
Tường chắn rọ đá - VĨNH HƯNG JSC

Tường chắn có cốt bản mặt rọ đá neo

Tường chắn có cốt bản mặt rọ đá neo

Giá: Liên hệ
Điện thoại mua hàng: 84-24-3540.1771

Hệ tường chắn Terramesh

Đối với các mái dốc hoặc kết cấu có chiều cao lớn, Terramesh có thể được sử dụng kết hợp với các loại lưới địa kỹ thuật gia cường như ParaLink®ParaGrid® và MacGrid® WG.

Rọ đá neo Terramesh được tạo bởi các tấm lưới thép xoắn kép (mắt lưới 8x10). Tấm phía sau và vách ngắn được liên kết với tấm lưới chính bề mặt tạo thành các ô dạng hộp để chứa đá hộc. Phần đuôi neo, bản mặt trước và nắp đậy được cấu thành từ một tấm lưới liên tục. Các rọ Terramesh được cung cấp với kích thước tiêu chuẩn, không yêu cầu cắt tại hiện trường.

Sau khi lắp ghép các tấm thành hộp rọ tại hiện trường, đá hộc với kích thước thích hợp được xếp vào rọ. Đất đắp sau đó được rải lên phía trên phần đuôi neo và lưới địa kỹ thuật, sau đó tiến hành đầm nén.

Các khối rọ đá neo Terramesh được chế tạo với lớp mạ hợp kim GalMac® và được bọc lớp phủ polymer kháng mài mòn cao.

Các rọ đá neo Terramesh được sản xuất tại các nhà máy của Maccaferri trên khắp thế giới. Hệ thống quản lý và sản xuất được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001.

Tại các nhà máy, rọ đá neo Terramesh được sản xuất phù hợp với chứng chỉ CPR – Construction Product Regulation 305/2011, có các chứng chỉ EC phù hợp vói ETA-16/0767. Hệ thống quản lý và sản xuất được chứng nhận ISO 9001 and ISO 14001 (liên quan đến hệ thống quản lý môi trường).