VI / EN
Tin tức Dự án - VĨNH HƯNG JSC

Tin dự án

Video: Giải pháp chống đá lở đá rơi - VĨNH HƯNG JSC

Video: Giải pháp gia cố - ổn định bề mặt mái taluy dương, phòng tránh các khối đá lở, đá rơi

12-07-2024 Ở bất cứ đâu - trên các tuyến đường có bờ ta luy dương với phương dốc đứng, cấu tạo từ các loại đá có thành phần, tính chất, mức độ phong hóa và nứt nẻ khác nhau…luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra hiện tượng đá lở, đá đổ, đá rơi hay đá trượt theo lớp - không chỉ trong mùa mưa lũ mà ngay cả mùa khô, đe dọa đến an toàn khai thác công trình, kinh tế cũng như nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại. Xem thêm
Chính thức thông xe toàn tuyến cao tốc Diễn Châu - Bãi - VĨNH HƯNG JSC

Chính thức thông xe toàn tuyến cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt

19km cuối cùng của cao tốc đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt hoàn thành và đưa vào khai thác từ ngày 30/6/2024. Đây là dấu mốc đánh dấu toàn bộ 11 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 1 với tổng chiều dài 652,86km chính thức về đích.
Xem thêm 01/07/2024
Giải pháp gia cố mái taluy dương, chống đá lở, đá rơi - VĨNH HƯNG JSC

Tăng tốc triển khai giải pháp gia cố mái taluy dương – chống đá lở, đá rơi tại Dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc

Dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc do Bộ Giao thông Vận tải là Chủ đầu tư, có chiều dài khoảng 200km đi qua 3 tỉnh Lào Cai - Lai Châu - Yên Bái với tổng mức đầu tư 6.018 tỷ đồng, thực hiện trong 5 năm (từ 2019-2024). Tham gia dự án, Vĩnh Hưng đang tăng tốc triển khai giải pháp gia cố mái taluy dương – chống đá lở, đá rơi bằng hệ lưới thép sức kháng cao kết hợp đinh neo tại tuyến nối Lai Châu.
Xem thêm 08/06/2024
VĨNH HƯNG TĂNG TỐC THI CÔNG, CẤP HÀNG TẠI DỰ ÁN CAO TỐC - VĨNH HƯNG JSC

Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo và Diễn Châu - Bãi Vọt chính thức thông xe

Chiều 28/4, tại tỉnh Ninh Thuận, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự lễ khánh thành dự án cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo và lễ thông xe dự án cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt (đoạn từ Diễn Châu đến Quốc lộ 46B). Vĩnh Hưng là nhà sản xuất và cung cấp vật tư cho 2 dự án này. Đồng thời, cung cấp vật tư và thi công chống thấm hầm Thần Vũ thuộc dự án cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt.
Xem thêm 27/04/2024
Gối cầu Vĩnh Hưng: Giải bài toán chất lượng và thời gia - VĨNH HƯNG JSC

Gối cầu Vĩnh Hưng: Giải bài toán chất lượng và thời gian cấp hàng cho Dự án cao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi

Cao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi là dự án thành phần thuộc dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025, chiều dài 35,28km với tổng mức đầu tư 7.643 tỷ đồng. Để đáp ứng tiến độ, việc lựa chọn nhà thầu cung cấp vật liệu gối cầu chất lượng, đúng tiến độ trở thành yêu cầu cấp thiết.
Xem thêm 05/04/2024
Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo gần ngày thông xe - Vĩnh Hưn - VĨNH HƯNG JSC

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo gần ngày thông xe - Vĩnh Hưng hoàn thiện cung cấp gần 1.200 gối chậu và 1.400 mét khe co giãn

Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo là 1 trong 3 dự án thuộc cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 1 được thực hiện theo phương thức đối tác công - tư (PPP). Dự án dài hơn 78 km đi qua Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận đã hoàn thiện tuyến chính, dự kiến khánh thành dịp 30/4. Vĩnh Hưng là nhà sản xuất và cung cấp gần 1.200 chiếc gối chậu và 1.400 mét khe co giãn cho dự án.
Xem thêm 05/04/2024
THÔNG XE HAI CAO TỐC VĨNH HẢO – PHAN THIẾT VÀ NHA TRANG - VĨNH HƯNG JSC

THÔNG XE HAI CAO TỐC VĨNH HẢO – PHAN THIẾT VÀ NHA TRANG – CAM LÂM

Hai dự án cao tốc Nha Trang - Cam Lâm và Vĩnh Hảo - Phan Thiết đã chính thức được đưa vào khai thác, vận hành từ ngày 19/5 theo kế hoạch của Bộ GTVT. Đây là 2 dự án thành phần trong số 11 dự án cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2017-2020. Vĩnh Hưng đã hoàn thành cung cấp và thi công các hạng mục quan trọng cho hai dự án theo đúng tiến độ đặt ra.
Xem thêm 22/05/2023
ĐẦU TƯ LẮP ĐẶT VÁCH CHỐNG ỒN TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC CÓ LỢI - VĨNH HƯNG JSC

ĐẦU TƯ LẮP ĐẶT VÁCH CHỐNG ỒN TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC CÓ LỢI GÌ?

Trong vài năm gần đây, cùng với sự phát triển của hệ thống giao thông tại Việt Nam, ô nhiễm tiếng ồn đang trở nên ngày càng trầm trọng. Với thiết kế đơn giản, ít yêu cầu bảo trì và mang lại hiệu quả cao, vách chống ồn là giải pháp đã được sử dụng cho nhiều dự án như đường vành đai 2, vành đai 3 trên cao TP. Hà Nội, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hạ Long – Vân Đồn, Hà Nội – Hải Phòng,… Nhưng liệu có phải vách chống ồn chỉ có tác dụng ngăn cản tiếng ổn và người dân xung quanh các khu vực lắp vách chống ồn mới là người được hưởng lợi?
Xem thêm 05/05/2023
GỐI CẦU VĨNH HƯNG ĐƯỢC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO - VĨNH HƯNG JSC

GỐI CẦU VĨNH HƯNG ĐƯỢC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Để đảm bảo năng lực hoạt động của sản phẩm và tuổi thọ của công trình, gối cầu Vĩnh Hưng được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt trong từng công đoạn trước, trong và sau quá trình sản xuất theo quy định của nhà máy và dự án, đồng thời được kiểm tra, đánh giá các chỉ tiêu tại phòng thí nghiệm của nhà máy và phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ 3 do khách hàng, chủ đầu chỉ định trước khi đưa vào lắp đặt.
Xem thêm 11/03/2023