VI / EN
Hệ thống lưới thép HR30 - VĨNH HƯNG JSC

Hệ thống chống đá rơi

Hệ thống lưới thép HR30

Giá: Liên hệ
Điện thoại mua hàng: 84-24-3540.1771

Hệ thống lưới thép HR30

Hệ thống lưới Steelgrid® HR30 là sự kết hợp làm việc giữa lưới thép xoắn kép và cáp cường độ cao, được sử dụng đồng thời cùng các chi tiết vật liệu khác như: các tấm đế neo, bu lông chữ U và các mối nối lưới. Steelgrid® HR 30 là một bước đột phá trong công nghệ lưới composite, cho phép cung cấp sản phẩm có độ cứng cao: cường độ chịu kéo cao với độ căng thấp và khả năng chống lực đâm thủng cao với độ biến dạng thấp.

 

Sản phẩm này là sự kết hợp kỹ thuật của lưới thép xoắn kép hình lục lăng và dây cáp có độ bền kéo cao (1770N / mm2). Sản phẩm lưới Steelgrid® HR có nhiều cường độ khác nhau (khả năng chịu kéo lên tới 180kN / m và sức kháng đâm thủng lên đến 155 kN / m), cho phép tối ưu hóa các giải pháp và đáp ứng được các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật cho công trình và đáp ứng được tính.

 

 Hình 6. Vị trí bố trí khóa chữ U và thiết bị liên kết HR – Link trên hệ lưới Steelgrid® HR30.

PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

Sản phẩm chống đá lở đá rơi của chúng tôi có sẵn cho hai cấp độ chống ăn mòn:

- Steelgrid® HR 30: Lưới thép và cáp cường độ cao được mạ kẽm bằng hợp kim GalMac® (Zn / Al) Class A;

- Steelgrid® HR-PVC: Là hệ lưới Steelgrid® HR 30, nhưng có bổ sung lớp phủ polymer liên tục trên cả lưới thép và cáp cường độ cao;

Khi điều kiện môi trường xung quanh dự án bị xâm thực mạnh (ví dụ ở một số địa điểm gần biển), hoặc dự án đòi hỏi tuổi thọ thiết kế dài hơn so với việc sử dụng lớp phủ GalMac® Class Z (Zn / Al), Steelgrid® HR 30 sẽ được phủ PVC để cung cấp hiệu suất dài hạn đáng tin cậy.

LĂP ĐẶT

Việc lắp đặt Steelgrid® HR 30 rất đơn giản; các cuộn lưới liền kề nhau không cần phải chồng lên nhau, giảm việc lãng phí sản phẩm, tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt so với các lưới khác.

    Hình 7. Sơ đồ bố trí và điều chỉnh các tấm lưới cạnh nhau.

Hình 8. Bố trí hệ lưới Steelgrid® HR30 ngoài thực địa theo phương pháp “Top-down”.