VI / EN
Vĩnh Hưng 360<sup>o</sup> - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360o

Vĩnh Hưng đón sinh nhật tuổi 16 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng đón sinh nhật tuổi 16

19-11-2022 Vượt qua hai năm đại dịch thành công, năm nay, Vĩnh Hưng đã chào đón sinh nhật lần thứ 16 với các hoạt động thể lực gắn kết. Xem thêm
Vĩnh Hưng nhận gói hỗ trợ kỹ thuật của dự án USAID IPSC - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng nhận gói hỗ trợ kỹ thuật của dự án USAID IPSC dành cho doanh nghiệp tiên phong

Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam nhận đăng ký Gói hỗ trợ kỹ thuật trị giá 150.000 USD cho các doanh nghiệp đến hết ngày 15/11/2022.
Xem thêm 27/10/2022
Vĩnh Hưng tham dự Philconstruct tại Philippines 2022 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng tham dự Philconstruct - Triển lãm lớn nhất ngành xây dựng Philippines 2022

PHILCONSTRUCT là sự kiện quy tụ hàng nghìn thương hiệu sản xuất, các nhà thầu, và chủ đầu tư,… đến từ Philippines và nhiều nước trên thế giới, sự kiện thường niên lớn nhất và được mong đợi nhất trong ngành xây dựng tại Philippines.
Xem thêm 20/10/2022
ƯƠM MẦM TRI THỨC TRÊN CAO NGUYÊN ĐÁ HÀ GIANG - VĨNH HƯNG JSC

ƯƠM MẦM TRI THỨC TRÊN CAO NGUYÊN ĐÁ HÀ GIANG

Ngày 26/08/2022, Công ty Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng đã trao tặng 02 phòng học, khu nhà vệ sinh và các trang thiết bị lớp học cho điểm trường thôn Nà Nũng A, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.
Xem thêm 27/09/2022
VĨNH HƯNG TỔ CHỨC “LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA” TẠI HAI DỰ ÁN - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG TỔ CHỨC “LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA” TẠI HAI DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

Đầu tháng 8 vừa qua, Vĩnh Hưng đã tổ chức lễ phát động thi đua tại hai dự án trọng điểm Vĩnh Hảo – Phan Thiết và Phụng Hiệp – Sóc Trăng.
Xem thêm 11/08/2022
Vĩnh Hưng tổ chức đào tạo nâng cao nguồn nhân lực - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG LIÊN TỤC TỔ CHỨC CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Vĩnh Hưng JSC liên tục ký kết các hợp đồng cung cấp và sản xuất cho rất nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, điển hình như các dự án: Đường cao tốc Cam Lộ - La sơn, Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Cao tốc Vân Đồn - Tiên Yên, Đường sắt Malolos - clark (Philippines), Cebu Cordova Link Expressway (Philippines). Đóng góp vào thành công đó, không thể thiếu được sự góp sức của toàn thể cán bộ nhân viên tại Vĩnh Hưng JSC
Xem thêm 28/07/2022
Vĩnh Hưng tham gia du lịch hè 2022 tại Phú Quốc - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng tham gia du lịch hè 2022 tại Phú Quốc

Tham quan, nghỉ dưỡng vào mỗi mùa hè luôn là hoạt động văn hóa thường niên ở Vĩnh Hưng. Du lịch hè không chỉ là dịp để các anh chị em nghỉ ngơi, thư giãn sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng mà còn giúp các thành viên trong đại gia đình Vĩnh Hưng có cơ hội giao lưu, chia sẻ, gắn kết với nhau.
Xem thêm 21/04/2022
VĨNH HƯNG TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHÁT - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG NĂM 2022

Để có được đội ngũ nhân viên giỏi, tập thể vững mạnh thì cán bộ quản lý trong mỗi doanh nghiệp luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Họ thực hiện mục tiêu của mình thông qua việc quản lý các cấp nhân viên, vì vậy cán bộ quản lý cần học cách động viên, định hướng, dẫn dắt đội ngũ của mình, đặc biệt là trong những bối cảnh phức tạp, nhiều xung đột và cần biết cách giải quyết tốt các vấn đề trong quá trình quản lý. Hiểu được điều này, BTGĐ công ty luôn có sự ưu tiên, đầu tư đặc biệt dành cho các cán bộ quản lý cấp trung với kỳ vọng họ sẽ trở thành những “cánh tay đắc lực” và là “cầu nối” giữa ban lãnh đạo và nhân viên trong doanh nghiệp, góp phần đưa công ty ngày càng phát triển, vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai.
Xem thêm 29/03/2022
Vĩnh Hưng đầu tư phát triển năng lực quản lý cấp trung - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng đầu tư phát triển năng lực quản lý cấp trung năm 2021

Khi môi trường hoạt động ngày càng biến động phức tạp và không ngừng thay đổi thì các doanh nghiệp cần phải có những thích nghi trong cách quản lý và điều hành. Việc nhận dạng đúng sự thay đổi và quản lý thành công là một thách thức lớn. Do đó, để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững thì việc chủ động nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý là vô cùng quan trọng.
Xem thêm 07/12/2021