VI / EN
Vĩnh Hưng 360<sup>o</sup> - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360o

VĨNH HƯNG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TẶNG HỌC SINH - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TẶNG HỌC SINH VÙNG CAO LAI CHÂU

15-06-2024 Sáng ngày 15 – 06, Vĩnh Hưng phối hợp cùng chính quyền địa phương, Ban giám hiệu Nhà trường tổ chức khởi công xây dựng Điểm trường Tiểu học Pá Pha tặng học sinh vùng cao tại xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Xem thêm
Toàn văn Thư kêu gọi từ thiện của Tổng Giám đốc VHJSC - VĨNH HƯNG JSC

TỔNG GIÁM ĐỐC VĨNH HƯNG JSC GỬI THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN "MÁI TRƯỜNG CHO EM" NĂM 2024

Năm 2024 này, người Vĩnh Hưng không quản ngại đường xa để tìm đến được Điểm trường Pá Pha hiện có tổng 120 em học sinh tiểu học đang theo học. Trường thuộc xã Nậm Hăn – xã xa xôi nhất của huyện nghèo nhất tỉnh Lai Châu – huyện Sìn Hồ. Điểm trường có được chính là nhờ những đôi bàn tay của người dân và thầy cô nơi đây tự làm. Người góp công, người góp từng mảnh gỗ để cùng nhau dựng lên 4 lớp học đặc biệt cho con em trong bản
Xem thêm 06/06/2024
VĨNH HƯNG TRIỂN KHAI XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TỪ THIỆN - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TRUYỀN THỐNG "MÁI TRƯỜNG CHO EM" NĂM 2024

Tháng 9 đến, khi mùa hè sắp sửa kết thúc cũng là lúc các gia đình đang tất bật chuẩn bị cho con em mình một hành trang tốt nhất để bước vào năm học mới. Thế nhưng, đối với các em nhỏ kém may mắn ở vùng núi Tây Bắc thì việc đó lại trở nên vô cùng khó khăn bởi những cô cậu bé đang trong tuổi ăn tuổi học ấy đã phải chịu những nỗi lo, những thiệt thòi, thiếu thốn về kinh tế. Những mầm non tương lai đất nước rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của tất cả các nhà hảo tâm để có một năm học mới trọn vẹn hơn
Xem thêm 06/06/2024
VĨNH HƯNG TỔ CHỨC KHÓA 'ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ N - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG TỔ CHỨC KHÓA "ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015"

Tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo về quy trình, về sản phẩm truyền thống chuyên sâu,… khóa “Đào tạo Nhận thức và Đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015” cho cán bộ nhân viên đã được Vĩnh Hưng tổ chức vào ngày 04/05 vừa qua.
Xem thêm 08/05/2024
'Cú hích' chào hè 2024 của Người Vĩnh Hưng - VĨNH HƯNG JSC

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH TEAMBUILDING HÈ 2024 CỦA NGƯỜI VĨNH HƯNG: SÁNG TẠO ĐỔI MỚI – VƯƠN TỚI TẦM CAO

Vững vàng bước qua giai đoạn ảnh hưởng khó khăn chung của toàn xã hội bằng tâm thế sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn, thích ứng linh hoạt với những đổi thay cùng sự sáng tạo, cải tiến; gần 150 người Vĩnh Hưng đã mang tinh thần đó vào chuyến đi 4 ngày 3 đêm trong Chương trình du lịch hè 2024 tại Quy Nhơn. Với sự “đổ bộ” đông đảo của các chiến binh VHers và nhiều hoạt động đổi mới hướng tới tăng trải nghiệm, tạo ra nhiều điểm chạm, khích lệ tính kết nối, kích hoạt sự sáng tạo của mọi thành viên; tất cả những điều đó đã tổng hòa làm nên thành công và tạo ra những dư âm rực rỡ cho “cú hích” chào hè năm nay của người Vĩnh Hưng.
Xem thêm 24/04/2024
VĨNH HƯNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN KAIZEN – THAY ĐỔI ĐỂ TỐT HƠN - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN KAIZEN – THAY ĐỔI ĐỂ TỐT HƠN

Xác định đổi mới, sáng tạo là con đường tất yếu của mỗi doanh nghiệp trong bối cảnh công nghệ phát triển vượt bậc và cạnh tranh trong kinh doanh ngày một khốc liệt hơn; từ đầu năm 2024, Công ty CP Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng đã đẩy mạnh tập trung áp dụng, triển khai quyết liệt Dự án Kaizen. Bước đầu ghi nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của tập thể CBNV tại khắp các bộ phận, chi nhánh.
Xem thêm 20/03/2024
NHỮNG “BÓNG HỒNG” VĨNH HƯNG KHOE SẮC RỰC RỠ NHÂN NGÀY Q - VĨNH HƯNG JSC

NHỮNG “BÓNG HỒNG” VĨNH HƯNG KHOE SẮC RỰC RỠ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Hành trình hình thành, phát triển của Vĩnh Hưng luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty đã dành tặng các nữ CBNV những khoảnh khắc rực rỡ và đầy niềm vui thay cho lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành.
Xem thêm 16/03/2024
Vĩnh Hưng tổ chức Hội Chợ Xuân và Gala Tất niên 2023 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng tổ chức Hội Chợ Xuân và gala Tất niên "Có nhau là có Tết" nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Ngày 27/1 vừa qua, Vĩnh Hưng đã tổ chức Hội Chợ Xuân và Gala Tất niên 2023 mang chủ đề "Có nhau là có Tết" tại Nhà máy Vĩnh Hưng IP (Mỹ Hào, Hưng Yên). Đây là một trong những chương trình có quy mô lớn nhất trong năm của người Vĩnh Hưng. Với hàng loạt hoạt động mua sắm Tết, tham gia các trò chơi dân gian, trải nghiệm gói bánh chưng, cùng nhau nâng chén phá cỗ tất niên; sự kiện là điểm đến đặc biệt dành riêng cho VinhHungers dịp Tết đến xuân về.
Xem thêm 11/02/2024
CHUC MUNG 17 NAM THANH LAP VINH HUNG JSC - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG – 17 NĂM VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Ngày 14/11/2023, Công ty CP Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng kỷ niệm 17 năm thành lập, đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong hành trình bền bỉ “kết nối những con đường”.
Xem thêm 01/12/2023