VI / EN
Vĩnh Hưng 360 <sup>o</sup> - VĨNH HƯNG JSC

Tin tức

3 chiến lược kiểm soát chất lượng sản xuất - VĨNH HƯNG JSC

3 chiến lược kiểm soát chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế của doanh nghiệp giao thông Việt Nam

15-12-2021 Đưa các tiêu chuẩn Quốc tế vào hệ thống quản lý, sản xuất; đầu tư phát triển máy móc, công nghệ; đồng thời đặt ưu tiên phát triển đội ngũ kĩ sư là 3 yếu tố then chốt mà Vĩnh Hưng - doanh nghiệp sản xuất cơ khí giao thông hàng đầu Việt Nam đang áp dụng để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản xuất. Xem thêm
VĨNH HƯNG JSC XUẤT KHẨU LÔ HÀNG SPREADER CHO DỰ ÁN MALO - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG JSC XUẤT KHẨU LÔ HÀNG SPREADER CHO DỰ ÁN MALOLOS-CLARK RAILWAY (MCRP) - PHILIPPINES

Sau Acciona – Daelim JV, Hyundai E&C, Vĩnh Hưng JSC tiếp tục hợp tác với nhà thầu Rubrica Ingenieria Sl cung cấp nhiều hạng mục sản phẩm cho Malolos-Clark Railway (MCRP) – dự án đường sắt tại Philippines với tổng chiều dài 53.1km.
Xem thêm 07/12/2021
Vĩnh Hưng đầu tư phát triển năng lực quản lý cấp trung - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng đầu tư phát triển năng lực quản lý cấp trung năm 2021

Khi môi trường hoạt động ngày càng biến động phức tạp và không ngừng thay đổi thì các doanh nghiệp cần phải có những thích nghi trong cách quản lý và điều hành. Việc nhận dạng đúng sự thay đổi và quản lý thành công là một thách thức lớn. Do đó, để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững thì việc chủ động nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý là vô cùng quan trọng.
Xem thêm 07/12/2021
VĨNH HƯNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNV - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNV NĂM 2021

Sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định năng suất hoạt động của công ty. Vì thế, việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân viên đã luôn được các doanh nghiệp chú trọng như một chiến lược phát triển dài hạn. Để sử dụng hiệu quả nguồn lực nhân sự, và để bảo vệ "nguồn vốn sức khỏe" của đội ngũ nhân viên thì tổ chức khám sức khỏe định kỳ là một việc làm không thể thiếu.
Xem thêm 04/12/2021
Lắp vách chống ồn dọc tuyến đường trên cao - VĨNH HƯNG JSC

Lắp vách chống ồn dọc tuyến đường trên cao đẹp nhất Hà Nội

Vĩnh Hưng tiến hành lắp đặt vách chống ồn dọc tuyến vành đai 3 trên cao Nam Thăng Long - Mai Dịch, với 2.268 cột thép và 4.516 tấm polycarbonate viền nhôm.
Xem thêm 26/11/2021
VĨNH HƯNG – 15 NĂM CẤT CÁNH - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG – 15 NĂM CẤT CÁNH

Trải qua 15 năm dựng xây và phát triển, Vĩnh Hưng đã và đang khẳng định được tầm vóc, vị thế của mình tại thị trường trong nước cũng như khu vực Châu Á. Để nhìn lại hành trình đáng tự hào ấy, ngày 16/11 vừa qua, Vĩnh Hưng JSC đã tổ chức “Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty”.
Xem thêm 20/11/2021
Vĩnh Hưng phát động cuộc thi 'Vĩnh Hưng trong tôi' - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng phát động cuộc thi "Vĩnh Hưng trong tôi"

Thành lập từ năm 2006, tới nay Vĩnh Hưng đã trải qua hành trình 15 năm hình thành và phát triển. 15 năm – một chặng đường đủ để chúng ta nhìn lại một doanh nghiệp với biết bao thăng trầm, với những nét văn hóa doanh nghiệp sâu sắc và sự phát triển ngày một lớn mạnh. Để đạt được những thành công hôm nay là chặng đường đầy nỗ lực của gần 300 con người Vĩnh Hưng, với lửa đam mê ngày đêm rực cháy. 
Xem thêm 16/10/2021
Cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 đẩy nhanh tiến độ thi công - VĨNH HƯNG JSC

Cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 đẩy nhanh tiến độ thi công giữa mùa dịch

Dù ảnh hưởng bởi Covid-19, tuy nhiên, đại công trường cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 với 5 gói thầu xây lắp vẫn đang triển khai thi công rầm rộ.
Xem thêm 19/09/2021
“TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU, VỮNG VÀNG CHỐNG DỊCH” - VĨNH HƯNG JSC

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU, VỮNG VÀNG CHỐNG DỊCH”

Ngày 14/8/2021, Công ty Vĩnh Hưng đã phát động chương trình thiện nguyện “Tiếp sức tuyến đầu, vững vàng chống dịch” nhằm chia sẻ bớt gánh nặng thiếu thốn vật tư, y tế, tiếp thêm nghị lực cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân mắc Covid-19 tại một số bệnh viện, trung tâm hồi sức tích cực tại TP.HCM.
Xem thêm 26/08/2021