VI / EN

Giới thiệu - VĨNH HƯNG JSC

Giới thiệu

Về Vĩnh Hưng

Về Vĩnh Hưng

 

Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng thành lập năm 2006, hoạt động chính trên 3 lĩnh vực: Thương mại, Sản xuất và Thi công.
Trải qua hơn 10 năm hoạt động đến nay chúng tôi đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm; giải pháp công nghệ phục vụ xây dựng công trình giao thông và công trình công nghiệp.
Vĩnh Hưng JSC cũng là nhà thầu uy tín trong việc thi công sửa chữa công trình Cầu, thi công chống thấm cho công trình Hầm giao thông, chống thấm công trình Dân dụng và Công nghiệp.
Sản phẩm của Vĩnh Hưng JSC hiện đã có mặt tại nhiều công trình giao thông trọng điểm Quốc gia cũng như công trình dân dụng và công nghiệp sử dụng công nghệ cao.  
Bên cạnh việc nhập khẩu sản phẩm từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Anh, Thụy Sỹ, chúng tôi đã đầu tư Nhà máy với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sản xuất sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật, tiến độ cung cấp của Khách hàng.
Với mục tiêu xây dựng hệ thống kinh doanh phát triển ổn định - bền vững; mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và xã hội, chúng tôi luôn xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí “Chất lượng - Đoàn kết - Kỷ luật - Tôn trọng cá nhân - Trách nhiệm”.
Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác từ các đối tác là Cơ quan quản lý, khách hàng, nhà cung cấp …để cùng chung sức xây dựng đất nước Việt Nam với cơ sở hạ tầng giao thông; công  trình dân dụng; công trình công nghiệp hiện đại, góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
500 tỷ vnđ
~0 tỷ vnđ
Doanh thu 2018
176
0
Dự án đã triển khai
250
+0
Nhân sự công ty
2006
0
Thành lập công ty
200+
0+
Hợp đồng đã ký 2018

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp vật liệu, giải pháp công nghệ trong lĩnh vực xây dựng giao thông, dân dụng và công nghiệp, phát triển bền vững trên ba lĩnh vực mũi nhọn “Thương mại – Sản xuất – Thi công”. Tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm Công ty đang kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm do Công ty sản xuất.

Sứ mệnh:

Góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế đất nước thông qua việc cung cấp vật liệu và giải pháp công nghệ tiên tiến cho những công trình giao thông và cơ sở hạ tầng tiêu biểu của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ và cách ứng xử của doanh nghiệp hướng tới thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và luôn được xác định làm lợi thế cạnh tranh. 

Đoàn kết là tất cả CBCNV Vĩnh Hưng kết thành một khối thống nhất hoạt động vì một mục tiêu chung là phát triển Công ty, đồng thời nâng cao đời sống mỗi cá nhân trong tổ chức là phương châm hoạt động.

Kỷ luật là tất cả CBCNV đều phải tuân thủ mọi phép tắc do Công ty, BGĐ hoặc các cán bộ quản lý đã đề ra, đó là điểm tựa cho mọi hoạt động của Công ty.

Tôn trọng cá nhân là mỗi cá nhân trong tổ chức đều được tôn trọng, khích lệ và có quyền nói lên ý kiến cá nhân của mình, tạo nên sự đa dạng trong sáng tạo, thúc đẩy công việc.

Trách nhiệm là tất cả CBCNV trong tổ chức phải chủ động hoàn thành nhiệm vụ được giao và chịu trách nhiệm về mọi kết quả liên quan đến công việc của mình, đó là nền móng vững chắc trong mọi hoạt động của Công ty.

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

 
Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức