VI / EN
Sinh nhật tháng 11-Vĩnh Hưng trong tôi - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng trong tôi – Sinh nhật tháng 11

27/11/2018 14:12:20
Tháng 11 về mang theo hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau. Ta ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ những câu chuyện về một Vĩnh Hưng đầy yêu thương, để nghe, để sống lại những kỉ niệm. Và tháng 11 – tháng của những chàng trai, cô gái đầy tài năng, bản lĩnh của Vĩnh Hưng.

Vào một buổi chiều thứ 6 cuối thu ấy, chúng ta ngồi xum họp bên nhau để cùng chúc mừng những thành viên có ngày sinh trong tháng 11 .Buổi sinh hoạt diễn ra trong không gian ấm cúng với những câu chuyện đầy cảm xúc đến từ những thành viên Vĩnh Hưng: từ xúc động với những lời nhắn gửi, cười thả ga với trò chơi đồng đội, rinh phần thưởng với phần thi cá nhân và hơn tất cả nó đã tiếp thêm biết bao tình cảm đối với nơi đây. Vĩnh Hưng trong chúng ta mãi luôn là một trải nghiệm đáng nhớ, đáng trân trọng. Là nơi chúng ta được là chính mình, là người chất lượng, kỷ luật, đoàn kết, trách nhiệm, và được tôn trọng cá nhân.

Khép lại hoạt động sinh hoạt định kì tháng 11, thay mặt Vĩnh Hưng chúc cho các thành viên tháng 11 ngày càng mạnh khỏe và thành công trên con đường mình lựa chọn.Chúc cho Vĩnh Hưng tuổi mới ngày càng chuyển mình bứt phá.

      Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sinh nhật tháng 11 vừa qua.