VI / EN
Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh tháng - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh tháng 9, 10 và tôn vinh chị em nhân ngày 20.10

23/10/2018 17:40:58
Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh tháng 9, 10 và tôn vinh chị em nhân ngày 20.10

Đã qua đi những ngày nắng gay gắt và oi nồng của mùa hè mà chúng ta đang tận hưởng hương vị ngọt ngào và đầy quyến rũ của mùa Thu bởi tiết trời trong xanh, bởi chút nắng hanh hao và những con đường thênh thang chớm mùi hoa sữa. Vâng, tháng 10 mùa thu đã vào độ chín, mùa thu Hà Nội càng cho lòng người nao nao say đắm hơn, càng khiến bước chân lữ khách bâng khuâng chẳng muốn rời xa!  Hạnh phúc thay cho những ai được sinh ra trong mùa Thu, bởi  họ được đón chào vào thời khắc đẹp đẽ và đáng nhớ nhất.

“Thu Sang” chính là chủ đề và thông điệp của chương trình văn hóa định kỳ của Vĩnh Hưng được tổ chức vào ngày 20.10.2018 vừa kết hợp tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 9, tháng 10 vừa tôn vinh chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20.10.

Bao giờ cũng vậy, sự kiện văn hóa định kỳ luôn thu hút đông đủ các phòng ban tham gia. Họ không chỉ đến để nghe, để xem mà mỗi CBNV không phân biệt tuổi tác, giới tính... đều nhiệt tình hưởng ứng, tham gia các trò chơi, các tiết mục văn nghệ góp phần mang lại niềm vui, tiếng cười sảng khoái cho chương trình.

Với chị em, hôm nay niềm vui được nhân đôi khi được nhận những bó hoa tươi thắm cũng những lời chúc ngọt ngào từ anh em đấng mày râu. Không phải là những món quà vât chất mà đơn giản là những lời động viên, những điệu nhảy, những vần thơ chính là nguồn động viên to lớn, đã nói hộ tấm lòng anh em dành cho phái nữ.

Trước tình cảm chân thành từ anh em, chị em Vĩnh Hưng nguyện luôn đẹp hơn trong mắt các anh về hình thức cũng như trí tuệ để dù ở giai đoạn nào, dù có khó khăn, thử thách đến đâu thì vẫn luôn làm tốt vai trò của mình cùng với anh em góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Tập thể CBNV sinh nhật vào tháng 9 – tháng 10 cùng nhau chụp bức ảnh lưu niệm

Đại diện cho chị em phụ nữ Vĩnh Hưng – Chị Hồ Thị Phương Thảo lên nhận lẵng hoa tươi thắm từ Tổng Giám đốc

Các trò chơi diễn ra với tinh thần chiến đấu vô cùng "khốc liệt:

Các bàn biểu diễn văn nghệ từ những nghệ sỹ không chuyên nhưng duyên vô cùng

Kết thúc chương trình là một bữa tiệc thân mật giữa LĐ Công ty và CBNV đặc biệt có cả vị khách mời là đối tác của Vinhhung JSC đến từ Singapore- Ông Lim Boon Tech- Giám đốc USL khu vực Châu Á  -TBD. 

                                                                                                 Vĩnh Hưng Media