VI / EN
Vĩnh Hưng tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

27/06/2018 11:06:58
Vĩnh Hưng tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Như thông lệ hàng năm, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8.3, Công ty đều tổ chức những chương trình dành cho các chị em nữ với những nội dung hấp dẫn, những tình cảm trìu mến nhất.

“Em là để yêu” là chủ đề của ngày 8-3 năm nay của cánh đàn ông Vĩnh Hưng dành cho phái đẹp.

Với cảm hứng từ slogan lãng mạn này, trong ngày 8/3 dường như không phải là những người đàn ông của ngày hôm qua mà là những chàng trai khác, rất khác.

Khác từ màu hồng chủ đạo với cách điệu biểu tượng của tình yêu. Khác từ cách mà phái yếu, phái đep được tặng hoa. Và điều khác biệt lớn nhất đến từ bức thư tình ngọt ngào dành cho các bóng hồng Vĩnh Hưng lần đầu được thổ lộ, khi tên mỗi người đẹp đều được xướng lên cùng với những bí mật thầm kín làm tan chảy con tim của người được nhắc đến. Cảm ơn cánh mày râu đã làm chúng tôi cảm thấy mình thực sự được yêu.

Hoa, thiệp và những nụ cười rạng rỡ

Những nam đồng nghiệp bình dị hàng ngày, hôm nay bỗng chốc hóa thân thành những “Người lạ ơi” J. Họ là ca sĩ, là nhạc sĩ, là vũ công lẫn rapper mà mỗi tiếp mục trình diễn đều chứa đựng lời cảm ơn và trân trọng đến những người phụ nữ xung quanh họ. Không có sự chân thành, không có sự mến yêu, sẽ không có được những hình ảnh như thế này.

Hãy nhìn anh nhảy vì em như thế nào!- Tiết mục hát tốp ca của Phòng Kinh doanh, với sự phụ họa của Phòng Kỹ thuật