VI / EN
Vĩnh Hưng tổ chức chương trình khám chữa bệnh định kỳ c - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng tổ chức chương trình khám chữa bệnh định kỳ cho CBNV toàn Công ty

29/06/2018 09:51:17
Ngày 21/06/2018, Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng kết hợp với Bệnh viện Bưu Điện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.


Đây là hoạt động hữu ích, có ý nghĩa thiết thực và là hoạt động thường niên giúp CBNV nắm được tình hình sức khỏe của mình.
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV luôn được Lãnh đạo công ty quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.


Trong đợt khám sức khỏe năm nay, CBNV được khám tổng thể, khám nội tai mũi họng, mắt, điện tim, răng hàm mặt, xét nghiệm máu…, được các bác sỹ thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng nhằm chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người.


Vĩnh Hưng là đơn vị thực hiện rất nghiêm túc các chế độ chính sách đối với người lao động, luôn chăm lo, quan tâm đến từng vị trí. Bên cạnh những chế độ chính sách lương thưởng thì khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là một phần không thể thiếu trong hoạt động thường quy của công ty.


Việc tổ chức khám chữa bệnh định kỳ hàng năm mà Công ty tổ chức vừa giúp CBNV tiết kiệm chi phí khám sức khỏe định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Đây cũng là một nét đẹp trong văn hóa mà Vĩnh Hưng dành cho nhân viên của mình.