VI / EN
Vĩnh Hưng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017

17/10/2017 00:00:00
Trải qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển - một chặng đường chưa thực sự dài nhưng cũng đủ để nhìn lại và cảm nhận những nỗ lực, cố gắng để có được một Vĩnh Hưng lớn mạnh, đầy tự hào như ngày hôm nay.

Trải qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển - một chặng đường chưa thực sự dài nhưng cũng đủ để nhìn lại và cảm nhận những nỗ lực, cố gắng để có được một Vĩnh Hưng lớn mạnh, đầy tự hào như ngày hôm nay. Những nỗ lực ấy, những cống hiến ấy trước hết phải kể đến chính là những vị lãnh đạo tài ba, sáng suốt và dũng cảm của Vĩnh Hưng.

Để tôn vinh những công lao to lớn của Ban lãnh đạo Công ty, tập thể anh chị em đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017 tại văn phòng trụ sở chính với sự có mặt của Ban Giám đốc cùng đông đủ anh em cán bộ nhân viên.

Buổi lễ tuy giản dị, gần gũi nhưng vô cùng xúc động và ý nghĩa.

Ảnh: Ban lãnh đạo công ty cùng CBNV tại trụ sở chính rạng rỡ và hào hứng trong lễ kỷ niệm.

Xuyên suốt quá trình hoạt động của Công ty từ những ngày thành lập, bước những bước đi chậm mà chắc trên thị trường xây dựng; vượt qua những thử thách, khó khăn, cạnh tranh khốc liệt của đối thủ cùng ngành, những cánh chim đầu đàn của Vĩnh Hưng đã dẫn dắt công ty vươn lên vị trí doanh nghiệp top đầu trong thị trường giao thông hiện tại và đánh chiếm thị trường dân dụng, công nghiệp trong những năm gần đây.

Trong không khí sôi nổi và hào hứng, bài hát truyền thống của Công ty “Vĩnh Hưng ca” lại vang lên, thể hiện ý chí quyết tâm, sự đồng lòng của tập thể Vĩnh Hưng, luôn sẵn sàng “chiến đấu” và đi theo đường lối đúng đắn của Ban lãnh đạo đã định hướng và đề ra.

Ảnh: Đại diện các “giọng ca vàng” thể hiện bài hát truyền thống “Vĩnh Hưng ca”

Ảnh: Đại diện bộ phận kinh doanh trụ sở Hà Nội thay mặt Chi nhánh HCM và VPĐD Đà Nẵng tặng hoa ban Lãnh đạo Công ty.

Lễ kỷ niệm kết thúc với sự xúc động của lãnh đạo Vĩnh Hưng sau những tình cảm và thông điệp, lời cảm ơn chân thành từ tập thể CBNV công ty, quyết tâm dẫn dắt Vĩnh Hưng ngày một lớn mạnh hơn, đưa Vĩnh Hưng trở thành thương hiệu quốc gia và vươn tầm quốc tế trong tương lai không xa,…

Ảnh: Chủ tịch HĐQT – Trần Đức Tiến phát biểu sau lễ kỷ niệm.

Sau cùng là lời cảm ơn của CBNV gửi tới những người hùng của Vĩnh Hưng:

“Xin cám ơn các Ban Giám đốc vì tất cả!

Lòng can đảm cùng với sự cống hiến, sáng tạo không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo trong suốt hơn 10 năm qua đã gây dựng một Vĩnh Hưng vững mạnh như ngày hôm nay và chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển vững vàng mặc dù sẽ còn nhiều khó khăn  phía  trước. Chúng tôi, tập thể anh chị em trong công ty luôn cảm thấy tự hào và kính trọng nhân cách, đạo đức và triết lý sống của các Sếp, để từ đó luôn nhắc nhở mình phải đồng sức đồng lòng, đoàn kết nhất trí cùng nhau xây dựng Vĩnh Hưng ngày càng phát triển đi lên.

Nhân ngày Doanh nhân Việt nam 13/10, xin gửi đến các Sếp lời chúc sức khỏe dồi dào, chúc các Sếp luôn bền gan vững chí, tự tin vững lái tay chèo bởi bên cạnh các Sếp chúng tôi luôn sát cánh và đồng hành!

Một lần nữa xin cám ơn các Sếp - những Doanh nhân dũng cảm và tài ba của chúng tôi!

Trân trọng!”

_Hà Nội, Ngày 13/10/2017_