VI / EN
Vĩnh Hưng khuấy động hè vui tại Quảng Bình - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng khuấy động hè vui tại Quảng Bình

25/07/2018 15:59:46
Là một trong những hoạt động thường niên mà luôn quan tâm hướng đến, đồng thời cũng là cơ hội để các thành viên ba miền Bắc, Trung, Nam trong công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết nội bộ, những ngày giữa tháng Bảy vừa qua, tất cả CBNV Vĩnh Hưng đã có những hoạt động nghỉ mát ý nghĩa bên đồng nghiệp, bạn bè tại vùng đất Quảng Bình.

Chuyến hành trình du lịch hè năm nay mang tên “ Vĩnh Hưng – Chuyển mình bứt phá” với rất nhiều các hoạt động bổ ích nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các cán bộ nhân viên trong năm qua, góp phần tiếp thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa thương hiệu Vĩnh Hưng phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

 Trong chuyến tham quan du lịch vừa qua, cán bộ nhân viên Vĩnh Hưng đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như: Viếng Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, tham quan và tắm biển Quảng Bình, khám phá và trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh Zipline tại Sông Chày Hang Tối, đồi cát Quang Phú...

 Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này Công ty cũng tổ chức chương trình Team Building, và đặc biệt là đêm Gala Dinner với chủ đề “Chuyển mình bứt phá” hay trấn đấu bóng cuồng nhiệt hòa cùng không khí Worlcup trên thế giới... nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó trở thành một khối thống nhất cùng quyết tâm chuyển mình bứt phá.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2018 với phương châm "Vĩnh Hưng - Chuyển mình bứt phá", cùng xây dựng thương hiệu Vĩnh Hưng ngày càng phát triển vững bền.

Vĩnh Hưng Media