VI / EN
Thư cảm ơn tới các thành viên Vĩnh Hưng JSC đã tham gia - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Thư cảm ơn tham dự hành trình - Vĩnh Hưng – Chuyển mình bứt phá

25/07/2018 16:13:05
Thân gửi Anh/Chị/Em!

Vậy là Hành trinh “Vĩnh Hưng – Chuyển mình bứt phá” đã diễn ra thành công rực rỡ ở miền đất Quảng Bình đầy nắng gió mà đầy yêu thương vào những ngày đầu tháng 7 vừa qua.

Chúng ta đã có khoảng thời gian đẹp đẽ và đầy ý nghĩa. Ngày đầu tiên, tất cả các thành viên Vĩnh Hưng JSC đã làm náo nhiệt bãi biển Bảo Ninh với những giây phút thoải mái, đầy ắp tiếng cười và sự đoàn kết cùng những trò chơi Teambuilding thú vị.

Đó là buổi tối Gala Dinner bùng nổ với những tiết mục nghệ thuật dù là “cây nhà lá vườn” mà rất công phu, hoành tráng, để lại nhiều cảm xúc lôi cuốn chúng ta với đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Đó còn là buổi sáng của ngày thứ hai với các trò chơi hấp dẫn trên Sông Chày như Zipline, đua thuyền Kayak... và đó là trận đấu bóng đá truyền thống đầy gay cấn hòa cùng không khí World cup 2018 tưng bừng.

Nhìn lại quá trình gần một tháng chuẩn bị, chúng ta không khỏi xúc động vì những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau. Giữa những ngày công việc bộn bề, tất cả các thành viên Vĩnh Hưng JSC đều tranh thủ từng phút giây nghỉ ngơi quý báu của mình để chuẩn bị cho chương trình: là những buổi trưa hè đầy nắng, là những buổi cuối chiều làm việc hay cuối tuần cùng nhau lên ý tưởng và tập luyện, áp lực đè nặng lên vai khi ai cũng muốn vừa chu toàn công việc lẫn cả hoạt động tập thể.

Tất cả những nỗ lực ấy đã được đền đáp một cách xứng đáng khi chúng ta vỡ òa trong bầu không khí sục sôi, cuồng nhiệt của Đêm Gala. Những tiếng cười sảng khoái, những tràng pháo tay giòn giã, những lời tán thưởng, những giây phút quên đi mệt mỏi để cùng nhau hòa vào âm nhạc, những chia sẻ chân thành từ Ban lãnh đạo...chính là những phần thưởng quý giá dành cho những cống hiến của chúng ta.

Thay mặt những người làm chương trình, BTC xin được gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện hết sức cả về vật chất, tinh thần và thời gian để có được sự kiện đầy ý nghĩa vừa qua.

Cảm ơn các đội chơi đã cống hiến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng trong Đêm Gala và tham gia nhiệt tình, hết mình với các hoạt động Teambuilding.

Xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả thành viên Vĩnh Hưng JSC đã cùng đồng hành với nhau trong suốt chặng đường dài để chúng ta có một hành trình “Vĩnh Hưng – Chuyển mình bứt phá” thật ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Cuối cùng, xin cảm ơn tới chính các anh chị em trong BTC. Công việc của mỗi người đều rất bận rộn nhưng đều dành thời gian quý báu của mình cho các hoạt động của chương trình, góp phần kết nối Vĩnh Hưng JSC thành một khối thống nhất, đoàn kết.

“Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng đội nhóm” – Các bạn luôn nhớ thông điệp của Hành trình chúng ta chứ?

Mong rằng ở các hoạt động tiếp theo, BTC sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các anh chị em!

BTC Chương trình Du lịch hè 2018