VI / EN
Nhà cung cấp Mageba trực tiếp đào tạo và hướng dẫn CBNV - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Nhà cung cấp Mageba trực tiếp đào tạo và hướng dẫn CBNV Vĩnh Hưng về sản phẩm mới

20/07/2018 12:02:57
Ngày 31.5.2018 tại trụ sở Công ty đã diễn ra buổi đào tạo về sản phẩm mới Mageba do chuyên gia Jonas đến từ Nhà cung cấp Mageba trực tiếp đào tạo và hướng dẫn.

Mageba là NCC truyền thống của Vĩnh Hưng về các sản phẩm gối cầu và khe co giãn trong xây dựng cầu đường. Sản phẩm của Mageba do Vĩnh hưng cung cấp đến nay đã có mặt hầu hết ở các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam từ năm 2011.  Chương trình đào tạo của Mageba dành cho cán bộ Vĩnh Hưng là hoạt động thường xuyên của đối tác nằm trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác thường niên và đào tạo lần này nhằm mục đích giới thiệu những sản phẩm mới của Mageba:

Thành phần tham gia buổi đào tạo đến từ các phòng ban, bộ phận chuyên môn: Khối kinh doanh, Phòng Mua hàng, Khối kỹ thuật- thi công.

Sau chương trình đào tạo, học viên đã cơ bản hiểu được sự tính năng vượt trội của gối chậu so với gối chậu thông thường cũng như cơ chế hoạt động và nguyên tắc thiết kế gối chậu.

Tham gia buổi đào tạo, lần đầu tiên học viên được tiếp cận nhiều kiến thức mới vào việc theo dõi hoạt động của gối trong quá trình làm việc, làm một phương pháp kiểm tra định kỳ gối mới và thay cho việc kiểm tra gối thông thường.

Ngoài ra, khe co giãn sử dụng loại vật liệu mới PU thay cho Asphalt truyền thống với các ưu thế về độ dịch chuyển lớn; các thiết bị chống động đất STU với ưu điểm giảm giao động của cầu cũng như thiệt hại trong trường hợp xảy ra động đất là những kiến thức rất mới mẻ và hữu ích được NCC chia sẻ đẩy đủ cho CBNV Vĩnh Hưng.

Vĩnh Hưng Media