VI / EN
Leader Talk 02 – Quyết tâm tăng tốc về đích đúng hẹn - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Leader Talk 02 – Quyết tâm tăng tốc về đích đúng hẹn

06/08/2018 12:01:33
Sáng ngày 04/08/2018, Vĩnh Hưng đã tổ chức chương trình Leader Talk số 02 với chủ đề “Tăng tốc về đích”. Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty cùng hơn 100 CBNV tham gia trực tiếp tại Trụ sở chính, đồng thời kết nối video trực tuyến với chi nhánh Hồ Chí Minh, Văn phòng Đà nẵng và Nhà máy Vĩnh Hưng IP, Hưng Yên.

2018 được xác định là năm bản lề - đánh dấu sự chuyển mình của Vĩnh Hưng hướng đến những mục tiêu phát triển dài hạn. Sáu tháng đầu năm 2018 đã đi qua với rất nhiều cố gắng và nỗ lực của toàn thể CBNV Vĩnh Hưng, tuy nhiên nửa chặng đường còn lại vẫn còn nhiều thách thức và khó khăn cần phải vượt qua để hoàn thành tất cả các mục tiêu, chiến lược đã đề ra trong năm 2018. Đó cũng là lý do mà Leader Talk số 02 lựa chọn chủ đề “Tăng tốc về đích” với mong muốn kêu gọi sự đoàn kết, chung tay nỗ lực của cả tập thể hướng về mục tiêu chung cuối năm.

Leader Talk không chỉ là cơ hội để CBNV các cấp có dịp tương tác trực tiếp với lãnh đạo Công ty mà còn là dịp để mọi người gặp mặt, trao đổi và cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Mở đầu buổi đối thoại, Anh Võ Tá Lương, Tổng Giám đốc Công ty  trình bày về những thành tích mà công ty đã đạt được trong 6 tháng vừa qua, những khó khăn còn tồn đọng và định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới. Đồng thời, TGĐ cũng cam kết hướng đi dài hạn và phát triển bền vững cũng như lộ trình phát triển nguồn nhân lực nội bộ tại Vĩnh Hưng.

Tiếp theo sau là phần nội dung được mong đợi nhất trong Chương trình - Phần trao đổi, Hỏi & Đáp. Khác biệt với Leader Talk số trước, ngoài một số câu hỏi đã được gửi về trước cho chương trình, tại buổi đối thoại lần này, Anh Trần Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty thẳng thắn nêu ra mong muốn nhận được tương tác và câu hỏi trực tiếp từ CBNV dựa trên sự chia sẻ cởi mở và phát huy văn hóa tôn trọng cá nhân - một trong giá trị văn hóa cốt lõi của Vĩnh Hưng.

Buổi đối thoại đã kết thúc lúc 11h45’ cùng ngày, sau hơn 3 giờ làm việc hết sức nghiêm túc và tập trung, toàn bộ các câu hỏi đã được Ban lãnh đạo Công ty trả lời chi tiết. Chặng đường cuối thực hiện kế hoạch năm 2018 đã đến, để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, cần phát huy sự chủ động, tích cực của toàn thể CBNV Vĩnh Hưng và đó là tinh thần Leader Talk số 02 mong muốn truyền tải. Tin rằng mỗi cá nhân trong tập thể Vĩnh Hưng đều đã thấm nhuần và quyết tâm phát huy tinh thần trách nhiệm, tạo sự lan tỏa tinh thần “tăng tốc” hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

Vinh Hung Media