VI / EN
Leader Talk 01 – Vĩnh Hưng “Chuyển mình Bứt phá” - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Leader Talk 01 – Vĩnh Hưng “Chuyển mình Bứt phá”

06/03/2018 00:00:00
Chương trình đối thoại đầu năm - Leader Talk 01, chủ đề “Chuyển mình bứt phá” của Công ty Vĩnh Hưng được tổ chức ngay trong ngày đầu xuân năm mới (22.2.2018, tức mùng 8 Tết) đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đầy đủ của toàn thể CBNV công ty.

Hơn 100 CBNV tham gia trực tiếp tại Văn phòng Hà Nội, đồng thời kết nối video trực tuyến giữa Văn phòng Hà Nội và các đầu cầu chi nhánh Hồ Chí Minh, Văn phòng Đà nẵng và Nhà máy Vĩnh Hưng IP, Hưng Yên.


Chuỗi chương trình Leader Talk được xác định là một hoạt động có tính chất định kỳ, được tổ chức hàng Quý hướng đến việc tạo ra cơ hội tương tác trực tiếp giữa BLĐ Công ty và CBNV các cấp, thông qua đó các CBNV sẽ trực tiếp được truyền thông về các Mục tiêu, Định hướng chiến lược, các Kết quả hoạt động Kinh doanh, Hoàn thiện tổ chức, … được triển khai trong từng Quý. Đồng thời qua đó, CBNV cũng có cơ hội được trao đổi, đưa các ý kiến trao đổi liên quan đến công việc của cá nhân, của đơn vị hoặc đề xuất các nguyện vọng của cá nhân. Leader Talk là một chương trình hướng đến việc rút ngắn các khoảng cách giữa BLĐ và CBNV, tạo ra các dịp trao đổi tương tác trực tiếp qua đó, các thông tin về các hoạt động của Tổ chức sẽ được truyền tải chính thống và nhất quán.


Đi qua chặng đường 12 năm phát triển, 2018 được xác định là năm bản lề - đánh dấu sự chuyển mình của Vĩnh Hưng hướng đến những mục tiêu phát triển dài hạn. Đó cũng là lý do BTC lựa chọn chủ đề của số đầu tiên mang tên “Chuyển mình bứt phá”. Mở đầu Chương trình, TGĐ công ty chia sẻ đến toàn thể CBNV công ty bức tranh chung về Kết quả hoạt động năm 2017 và các Định hướng mục tiêu phát triển trong năm 2018. Từ đó, TGĐ tiếp tục chia sẻ về các bộ KPIs chiến lược 2018 của Vĩnh Hưng, các Chương trình Hành động lớn sẽ được thực hiện triển khai trong năm 2018. Cũng thông qua đó, TGĐ nhấn mạnh đề cập đến các Dự án Cải tổ lớn mà Vĩnh Hưng thực hiện xét trên góc độ Quản trị Tổ chức, đến việc triển khai đồng bộ cải tiến các Chính sách Tuyển dụng, Đào tạo, Đãi ngộ, Phát triển văn hóa, … kèm theo.

Ảnh: Tổng giám đốc phát biểu tại chương trình

Phần hỏi – đáp trở thành phần nội dung tạo nên không khí sôi nổi nhất trong Chương trình. Có rất nhiều các câu hỏi đã được gửi về trước Chương trình, và cùng với các câu hỏi được trực tiếp đặt ra tại hội trường đã được BLĐ giải đáp trên tinh thần cởi mở và thẳng thắn. Anh Võ Tá Lương – TGĐ công ty chia sẻ: “Mọi CBNV đều có quyền được nêu các ý kiến của mình và được giải đáp. Việc bên cạnh là chúng ta cần tạo ra cơ hội để mỗi Cán bộ nhân viên có cơ hội được nêu câu hỏi và được nhận trả lời. Có như vậy, chúng ta mới thành công trong việc tạo ra một môi trường minh bạch và chuyên nghiệp.”

 Ảnh: Cán bộ nhân viên phát biểu sôi nổi trong chương trình

Xuyên suốt hơn 3h trao đổi, đối thoại, Chương trình Leader Talk – 01 đã tạo ra được dấu ấn tốt đẹp, hứa hẹn một năm mới chuyển mình đầy bứt phá của mỗi CBNV Vĩnh Hưng. Tin rằng mỗi người Vĩnh Hưng luôn chủ động học hỏi, tự tin, giữ vững ngon lửa nhiệt huyết, chúng ta sẽ cùng tiến bước và nắm bắt các mục tiêu của chặng đường 2018, 2019 phía trước.