VI / EN
Vĩnh Hưng E&C - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Lễ ra mắt Công ty cổ phần xây dựng & kỹ thuật Vĩnh Hưng

Ngày 16/4/2019, tại trụ sở chính đã diễn ra lễ ra mắt Công ty cổ phần xây dựng & kỹ thuật Vĩnh Hưng (Vĩnh Hưng E&C). Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Vĩnh Hưng E&C và là kết quả của quá trình nỗ lực, hợp tác chặt chẽ của các cổ đông sáng lập công ty.

Công ty Vĩnh Hưng E&C hoạt động trên các lĩnh vực chính:

  • Cung cấp vật tư và thi công trình dân dụng & công nghiệp;
  • Thi công mới, thi công sửa chữa các công trình giao thông;
  • Thi công chống thấm các công trình hầm.

Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng Vĩnh Hưng E&C đã và đang thu hút được đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc các định hướng chiến lược của HĐQT cũng như kỳ vọng của của các cổ đông công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Tiến - Chủ tịch hội đồng quản trị chia sẻ Vĩnh Hưng E&C ra đời trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt và có nhiều thách thức nhưng đây cũng là cơ hội để Vĩnh Hưng E&C nhanh chóng khẳng định thương hiệu và vị thế. Với bộ máy lãnh đạo nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ năng động, ông Trần Đức Tiến tin tưởng Vĩnh Hưng E&C sẽ phát triển ổn định, bền vững.

Ông Lê Đắc Tuấn (ngoài cùng bên phải) nhận hoa chúc mừng từ Hội đồng quản trị

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Đắc Tuấn nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc công ty. Ông Tuấn xúc động nhớ những ngày đầu tham gia vào mái nhà chung Vĩnh Hưng và cảm ơn các cổ đông và Hội đồng quản trị đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình đưa con tàu Vĩnh Hưng E&C chinh phục mọi thử thách đạt được sự kì vọng của các cổ đông.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui. Nhân dịp này, bộ máy lãnh đạo của Vĩnh Hưng E&C cũng ra mắt toàn thể công ty và nhận quyết định từ Hội đồng quản trị.

Bộ máy lãnh đạo của Vĩnh Hưng E&C nhận quyết định bổ nhiệm từ Hội đồng quản trị