VI / EN
Khóa học đào tạo TeamWork dành cho CBCNV tại VHIP - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Khóa học đào tạo TeamWork dành cho CBCNV Vĩnh Hưng tổ chức tại nhà máy Vĩnh Hưng IP

17/07/2017 00:00:00
Nằm trong Kế hoạch đào tạo năm 2017, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng giao làm việc nhóm cho toàn thể đội ngũ Cán bộ Nhân viên (CBNV) Công ty, vào ngày 04/07/2016, Công ty Vĩnh Hưng đã phối hợp với IEIT (Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương) đã tổ chức khóa đào tạo: Kỹ năng giao làm việc nhóm. Khóa đào tạo diễn ra tại hội trường công ty thành viên VHIP – Khu Công nghiệp Phố Nối B, Hưng Yên với sự tham gia của hơn 70 CBNV đến từ các Phòng/ Ban khác nhau đang làm việc

Đào tạo: Teamwork

Làm việc nhóm là khả năng làm việc cùng nhau hướng đến tầm nhìn chung. Là khả năng dẫn dắt những thành tích cá nhân vì các mục tiêu của tổ chức. Đây là nguồn nhiên liệu giúp những người bình thường có thể đạt được những kết quả phi thường”      

                                                                                                            -   Andrew Carnegie .   

Nằm trong Kế hoạch đào tạo năm 2017, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng giao làm việc nhóm cho toàn thể đội ngũ Cán bộ Nhân viên (CBNV) Công ty, vào ngày 04/07/2016, Công ty Vĩnh Hưng đã phối hợp với IEIT (Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương) đã tổ chức khóa đào tạo: Kỹ năng giao làm việc nhóm. Khóa đào tạo diễn ra tại hội trường công ty thành viên VHIP – Khu Công nghiệp Phố Nối B, Hưng Yên với sự tham gia của hơn 70 CBNV đến từ các Phòng/ Ban khác nhau đang làm việc tại Trụ sở chính, Chi nhánh, Văn phòng đại diện và Công ty thành viên VHIP.

Chương trình đào tạo được thiết kế và triển khai nhằm bổ sung kiến thức về kỹ năng làm việc nhóm phù hợp với yêu cầu thực tế của Vĩnh Hưng cùng các câu hỏi: Làm việc nhóm là gì? Sự cần thiết kỹ năng trong làm việc nhóm như thế nào? Làm việc nhóm giúp các cá nhân khai thác những điểm mạnh, và khắc phục những điểm yếu của nhau, cùng nhau hỗ trợ để đạt mục đích trong công việc, mục tiêu đã đề ra. Trong quá trình làm việc nhóm để diễn ra suôn sẻ và thành công là điều không dễ dàng vì mỗi cá nhân là một cá tính, một ý kiến riêng. Vậy làm sao để giải quyết những xung đột trong nhóm hiệu quả, tạo động lực cho nhóm thì cần kỹ năng và nghệ thuật cũng như kinh nghiệm làm việc nhóm mới giải quyết vấn đề một cách tận gốc và hiệu quả?... Để giải quyết các câu hỏi, yêu cầu này, xuyên suốt trong chương trình đào tạo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang - Giảng viên IEIT đã đưa các nội dung lý thuyết đồng thời để CBNV Vĩnh Hưng thực nghiệm thông qua các trò chơi hoạt động nhóm đầy tính sáng tạo, phân công vai trò trong nhóm, văn hóa nhóm, lãnh đạo nhóm……

Chương trình đào tạo kết thúc với sự hài lòng của các học viên Vĩnh Hưng đối với các kiến thức, kỹ năng được trang bị bổ sung cũng như sự ấn tượng sâu sắc của Giảng viên về tố chất, nhiệt huyết và tinh thần học tập của CBNV Vĩnh Hưng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Khóa đào tạo:

Hình ảnh: Các học viên nghiêm túc tham gia chương trình học

Hình ảnh : Trò chơi qua cầu ôm ván

Hình ảnh: Trò chơi đếm chân

Hình ảnh: Tinh thần teamwork trong bài tập nhóm

Hình ảnh : Thuyết trình bài tập nhóm, các yếu tố hữu hình và vô hình của nhóm

Hình ảnh: CBNV hưởng ứng các game trong chương trình học

Hình ảnh: Ông Võ Tá Lương – TGĐ Công ty phát biểu cảm nhận tổng kết khóa đào tạo

Hình ảnh : Chụp ảnh lưu niệm khóa học