VI / EN
Khóa học Kỹ năng phòng ngừa rủi ro trong đàm phán, soạn thảo, ký kết hợp đồng trong hoạt động kinh d - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Khóa học Kỹ năng phòng ngừa rủi ro trong đàm phán, soạn thảo, ký kết hợp đồng trong hoạt động kinh doanh

19/09/2017 00:00:00
Khóa đào tạo Kỹ năng phòng ngừa rủi ro trong đàm phán, soạn thảo, ký kết hợp đồng trong hoạt động kinh doanh” do Giảng viên, PGS-TS Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Luật Hà Nội trực tiếp giảng dạy.

Vĩnh Hưng đang ngày càng khẳng định sự  lớn mạnh và vị thế của mình trong lĩnh vực cung  cấp  sản  phẩm;  giải pháp công  nghệ  phục  vụ xây dựng  công  trình giao  thông  và công trình công nghiệp. Mỗi cán bộ nhân viên Vĩnh Hưng đều cảm thấy tự hào vì điều đó, đồng thời phải luôn nỗ lực không ngừng vì những thử thách, khó khăn từ những khách hàng lớn hơn, khó tính hơn, đòi hỏi các yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng. Bên cạnh những thời cơ, thành công chúng ta đạt được, thì những nguy cơ, rủi ro  lớn hơn do đó cũng luôn đồng hành.

Ý thức trước được điều đó, Vĩnh Hưng luôn chủ động thực hiện việc  nhận diện và kiểm soát nguy cơ, rủi ro ngay từ công đoạn đầu tiên trong quy trình kinh doanh của Công ty. Phòng ngừa, hạn chế rủi ro ở mức cao nhất mà vẫn giữ nguyên được các cơ hội kinh doanh - bằng các công cụ kiểm soát khoa học và bài bản:  đây chính là mục đích và ích lợi của khóa học mà Vĩnh Hưng đã phối hợp với Trung tâm tư vấn pháp luật –Trường ĐH Luật Hà Nội tiến hành cho tập thể CBCNV ngày 16.09.2017 vừa qua: Khóa đào tạo Kỹ năng phòng ngừa rủi ro trong đàm phán, soạn thảo, ký kết hợp đồng trong hoạt động kinh doanh” do Giảng viên, PGS-TS Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Luật Hà Nội trực tiếp giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:

Tổng GĐ Công ty phát biểu tại lớp học, nhấn mạnh tính tuân thủ và sự tuân chỉ trong hoạt động kinh doanh nói chung cũng như trong phạm vi thực hiện Hợp đồng nói riêng.

 

Khóa đào tạo thực hiện gói gọn trong 01 ngày, tuy nhiên với khả năng truyền đạt dễ hiểu, lôi cuốn của Giảng viên; ngoài phần kiến thức lý thuyết, nhiều bài tập tình huống, những bài học thực tiễn đã được lồng ghép đưa vào thực sự tạo ra không khí sôi nổi, hào hứng cho học viên.

Không khí lớp học luôn sôi nổi thảo luận, tham gia ý kiến sau khi tiếp thu bài giảng.

Khóa đào tạo đã kết thúc nhưng những bài học, kinh nghiệm được giảng viên chia sẻ sẽ mãi có giá trị đối với mỗi học viên.

Phòng ngừa rủi ro, hiểu về pháp luật để tự bảo vệ mình, bảo vệ Công ty, bảo vệ uy tín của Công ty và từ đó tạo nên một tập thể đồng lòng, đoàn kết góp phần vào sự phát triển, bền vững của Vĩnh Hưng.

Hà Nội, 19.09.2017