VI / EN
Khóa Đào tạo kỹ năng Phỏng vấn và đánh giá nhân sự - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Khóa Đào tạo kỹ năng Phỏng vấn và đánh giá nhân sự

26/10/2017 00:00:00
Khóa Đào tạo kỹ năng Phỏng vấn và đánh giá nhân sự cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung

Nguồn lực và chất lượng nhân sự luôn là vấn đề then chốt được Vĩnh Hưng đặc biệt quan tâm ở mọi giai đoạn phát triển. Để thu hút nguồn nhân lực có chất lượng, có khả năng thích nghi cao với những thay đổi của môi trường; đồng thời để đánh giá chính xác năng lực của họ ở đâu, để có thể phát huy hết khả năng sự cống hiến của họ; quá trình phỏng vấn, đánh giá nhân sự của đội ngũ lãnh đạo cần có sự chuẩn hóa, cải tiến lại một cách khoa học, bài bản. Đó cũng chính là lí do và mục đích khóa học Kỹ năng Phỏng vấn và đánh giá nhân sự dành cho cấp quản lý của Công ty. Khóa học được tổ chức tại trụ sở Công ty do chuyên gia Quản trị Nhân sự Phạm Thu Thủy – Giám đốc Nhân sự thuộc Học viện chiến lược và Nhân sự Kingsman trực tiếp giảng dạy.

Từng đảm nhiệm vai trò Quản trị nhân sự tại các Tập đoàn có quy mô lớn và hệ thống trải rộng như Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng TPBank, Tập đoàn FPT… Thạc sỹ Phạm Thu Thủy được biết đến là một chuyên gia huấn luyện về quản trị nhân sự và quản trị tổ chức dày dặn kinh nghiệm và có uy tín cao với đại đa số khách hàng.

Với trọng tâm hai chủ đề Phỏng vấn và Đánh giá được thiết kế và phân bổ trong hai ngày, chuyên gia đã tập trung giải quyết, tháo gỡ những vấn đề tồn tại, hạn chế theo tư duy lối mòn có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đầu vào cho đến khâu đánh giá hiệu suất công việc. Từ đó những bài tập thực hành, những cuộc phỏng vấn giả định được giảng viên đưa vào để giúp học viên có thể tiếp cận và ứng dụng tại chỗ những kỹ thuật, công cụ mới khoa học và hợp lý. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng với khả năng truyền tải lôi cuốn, thuyết phục, giảng viên đã tạo được nguồn cảm hứng, nhiệt huyết cao độ đến từng cá nhân.

Sau khóa học, học viên không chỉ được trang bị kiến thức, công cụ liên quan đến quá trình Phỏng vấn, Đánh giá mà với sự dẫn dắt vấn đề luôn tạo sức hút xuyên suốt 02 ngày làm việc, học viên thực sự được tiếp thêm nguồn động lực dồi dào, thêm niềm cảm hứng và đam mê vào công việc hiên tại và cả những dự định, kế hoạch của bản thân trong tương lai, với mục tiêu cuối cùng nhằm kiến tạo sự phát triển đồng bộ của Vĩnh Hưng trong giai đoạn mới.

Những kiến thức thu nhận được không chỉ là kim chỉ nam, là kinh nghiệm quý giá cho mỗi học viên phục vụ cho công việc của mình mà sẽ trở thành một trong những giá trị, văn hóa của Vĩnh Hưng trong tiến trình phát triển lâu dài.

Hà nội, ngày 24.10.2017