VI / EN
Tour du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải của cán bộ, nhân viên xuất sắc năm 2016 Công ty Vĩnh Hưng JSC - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Tour du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải của cán bộ, nhân viên xuất sắc năm 2016 Công ty Vĩnh Hưng JSC

09/08/2017 00:00:00
Tour du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải của cán bộ, nhân viên xuất sắc năm 2016 Công ty Vĩnh Hưng JSC

Hằng năm, các cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc đều được Công ty trao tặng một phần thưởng – chính là những chuyến du lịch đặc biệt cho những nỗ lực, cống hiến hết mình trong suốt năm qua. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thường niên thể hiện sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty đối với sự đóng góp xuất sắc của cán bộ công nhân viên đối với sự phát triển chung của Công ty, và là dịp để mọi người nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc chăm chỉ, nhiệt tình đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cá nhân và tập thể. Từ đó đó tạo nên động lực, tinh thần làm việc hăng say đạt hiệu quả cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Vĩnh Hưng JSC trong những năm tới.

Năm 2016, Văn phòng Hà Nội, Văn phòng đại diện Đà nẵng, Chi nhánh Hồ Chí Minh, Nhà máy sản xuất VHIP và một số cán bô, nhân viên các phòng ban đã có những thành tích vượt trội trong năm công tác vừa qua. Để khen thưởng cho những nỗ lực, cống hiến đó, Ban Lãnh Đạo Công ty đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch cho tập thể - cá nhân tại 2 thành phồ Bắc Kinh và Thượng Hải (Trung Quốc).

Chuyến du lịch Trung Quốc năm nay đã diễn ra rất vui vẻ, ý nghĩa với lịch trình hợp lý. Đoàn đã có 05 ngày 04 đêm nghỉ ngơi, vui chơi tự do các địa danh nổi tiếng của 02 thành phố hiện đại bậc nhất Trung Quốc.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

                Đoàn chuẩn bị đi thăm Vạn Lý Trường Thành- biểu tượng của đất nước Trung Quốc.

Đoàn ghé thăm cung điện Di Hòa Viên

Trước cổng Thiên An Môn

Đến thăm Sân vận động Tổ chim

TP Thượng Hải hiện đại, năng động – hành trình tiếp theo của chuyến đi

Đoàn đến thăm bảo tàng đường sắt- TP Thượng Hải

      Chùa Phật Ngọc- ngôi chùa được cho là linh thiêng và nổi tiếng nhất Thành phố Thượng Hải

Điểm dừng chân cuối của hành trình là đến thăm bến Thượng Hải

Đây là chuyến đi đầy ý nghĩa, không chỉ mang lại cơ hội được khám phá các địa danh nổi tiếng của đất nước Trung Quốc rộng lớn mà còn là dịp để mọi người vui chơi, hiểu về nhau hơn. Và sau những chuyến đi như vậy, mọi người lại có thêm động lực để luôn nỗ lực, phấn đấu vì sự phát triển chung của Công ty, càng thêm gắn bó với công việc và ngôi nhà chung Vĩnh Hưng.

Tháng 5-2017