VI / EN
Chuyến từ thiện của Vĩnh Hưng JSC tại thị xã Nghĩa Lộ- tỉnh Yên Bái - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Chuyến từ thiện của Vĩnh Hưng JSC tại thị xã Nghĩa Lộ- tỉnh Yên Bái

11/11/2017 00:00:00
Những ngày giữa tháng 10 vừa qua người dân các tỉnh Tây bắc đã phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ trận lũ lụt lịch sử kéo dài trong nhiều ngày.

Những ngày giữa tháng 10 vừa qua người dân các tỉnh Tây bắc đã phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ trận lũ lụt lịch sử kéo dài trong nhiều ngày.

Để chia sẻ phần nào những khó khăn với bà con nơi đây, ngày 28.10.2017 vừa qua, Công ty Vĩnh Hưng JSC đã phối hợp Đoàn thiện nguyện CEO 105 tại Hà Nội có chuyến từ thiện tại Thị xã Nghĩa Lộ- Tỉnh Yên Bái để giúp đỡ, động viên bà con tại địa phương hàn gắn, khắc phục những hậu quả sau cơn lũ quét, để bà con sớm trở lại cuộc sống thường ngày.

Với tấm lòng tương thân tương ái, sức mạnh đoàn kết của toàn thể CB-NV trong công ty, chỉ trong thời gian ngắn công ty đã quyên góp được 60.000.000 đồng và một số hiện vật hỗ trợ bà con gặp thiên tai. Được sự hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân Thị xã Nghĩa Lộ, đoàn đã thực hiện chuyến thiện nguyện thành công ngoài mong đợi. Chủ trì là Chủ tịch Trần Đức Tiến, đoàn đã đến tận địa bàn gặp bà con, trao nhiều phần quà cho 30 gia đình bị thiệt hại nặng nề, chuyển tình cảm, vật chất của toàn thể CB-NV Công ty đến tận tay những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Cùng tham gia trong chuyến thiện nguyện nơi vùng đất Tây Bắc này, các anh chị em doanh nhân khóa CEO 105 có được những trải nghiệm đáng nhớ. Mọi người cảm nhận được hết sự trân trọng và nâng niu từ những tấm lòng của bà con nơi đây để hiểu được ý nghĩa của việc “trao đi” và cái nhận lại là những nụ cười, những giọt nước mắt hạnh phúc trên những khuôn mặt tràn đầy niềm tin và hy vọng…

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng” và tấm lòng đó cần được lan tỏa rộng rãi để sưởi ấm, yêu thương những hoàn cảnh, những mảnh đời khó khăn khác. Hy vọng trong tương lai những chuyến đi như thế này ngày càng được nhân rộng và vươn xa hơn nữa để người dân ở những nơi nghèo khó được quan tâm hơn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn, ấm áp hơn.

Một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện vừa qua: 

Trích dẫn: Vĩnh Hưng - Yên Bái 28/10/2017