VI / EN
\\\'Hot Summer Team Building\\\' Vĩnh Hưng 2017 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

"Hot Summer Team Building" - Vĩnh Hưng 2017

18/07/2017 00:00:00
Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên được Công ty tổ chức, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút thư giãn, hòa mình, tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu hơn giữa đồng nghiệp, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBNV Công ty đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, thể hiện sức sáng tạo và năng động của toàn thể CBNV Công ty. Mùa hè năm nay, biển Cửa Lò – Nghệ An được lựa chọn là địa điểm của kỳ nghỉ.

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên được Công ty tổ chức, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút thư giãn, hòa mình, tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu hơn giữa đồng nghiệp, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBNV Công ty đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, thể hiện sức sáng tạo và năng động của toàn thể CBNV Công ty. Mùa hè năm nay, biển Cửa Lò – Nghệ An được lựa chọn là địa điểm của kỳ nghỉ.

Trong chuyến du lịch, mọi người được thỏa sức vui chơi, giao lưu trên sân cỏ; trải nghiệm tinh thần đồng đội dưới cái nắng đốt trên bãi biển qua các trò chơi team building “Together we win”, những cái ôm thật chặt giữa những người đồng đội, tiếng hò reo ngợp trời khi họ dành chiến thắng; đêm Gala “Wake up Vinh Hung’s talents” thực sự là đêm bùng nổ, được diễn ra trong không khí không thể nào nóng hơn với các tiết mục bất ngờ được ban tổ chức giữ bí mật cho tới ngay trước thời điểm diễn ra đêm thi nhằm đánh thức sức sáng tạo, khả năng xoay chuyển và tài năng tiềm ẩn của mỗi đội chơi. Đêm Gala được tất cả các thành viên trong Công ty nhiệt tình hưởng ứng, không gian náo nhiệt với ánh đèn sân khấu, mọi khoảng cách dường như tan biến, chỉ còn lại yêu thương và gắn kết bền chặt của đại gia đình Vĩnh Hưng.

Sau hai ngày bùng cháy với các hoạt động thể thao, team building, gala diner,… cả đoàn đã có những khoảnh khắc lắng đọng và xúc động với hành trình về nguồn – về thăm làng Sen quê Bác, về thăm quê hương đại thi hào dân tộc Nguyễn Du và cũng là quê hương của CT HĐQT Vĩnh Hưng.

Hòa vào không khí chuyến đi, tất cả đều như trẻ lại trong lời ca tiếng hát, điệu nhảy, ý tưởng độc đáo cùng những tiếng cười không ngớt của các trò chơi, các tiết mục hài hước. Phát biểu cảm nghĩ về chuyến du lịch, CBNV Vĩnh Hưng đã viết rằng “Tôi cảm nhận được chuyến du lịch như một “mối tình xa cách” đến với nhau với bao nhiêu đam mê, bao nhiêu khát khao, bùng cháy và vỡ oà, buổi chia ly là thời điểm nghẹn ngào nhất, lưu luyến nhất đến từ những cái bắt tay, những cái vỗ vai, những lời động viên hay những cái ôm thật chặt, xót xa lắm, nhớ lắm, thương lắm và yêu lắm. Làm sao mà không yêu được khi chúng ta lại xa cách nhau thêm 1 năm nữa, và bao nhiêu nỗi nhớ thương chỉ có thể chờ đợi, mong ngóng hẹn ngày gặp gỡ để rồi lại “vỡ đoàng sung sướng”. Những dòng chia sẻ này đã nói lên những tâm tư, cảm nghĩ của các thành viên Vĩnh Hưng sau chuyến đi. Từ đó mới thấy được tình yêu thương, tình đoàn kết và những kỷ niệm sau mỗi chuyến du lịch sẽ mãi in đậm trong mỗi trái tim CBNV của Vĩnh Hưng.

"TOGETHER WE WIN” - Chúng tôi, những con người Vĩnh Hưng, luôn biết cách cống hiến hết mình cho công việc và cũng luôn phát huy hết nội lực, cháy hết mình trong những trò chơi tập thể.

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết Bắc – Trung – Nam chúng tôi luôn sát cánh bên nhau – cùng chiến thắng!!

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuyến hành trình quá nhiều kỷ niệm, quá nhiều cảm xúc này.

Ảnh: Hành trình về Cửa Lò

Ảnh: Đội cổ động viên Vĩnh Hưng trước giờ bóng lăn

Ảnh: Trận đấu kịch tính giữa khối Kinh doanh và liên quân khối Văn phòng – Thi công

Ảnh: Vĩnh Hưng – “Together we win”

Ảnh: Màn Flash mob khởi động trước giờ ra quân

Ảnh: Các thành viên cùng lắc lư theo “body language” của đội trưởng

Ảnh: Màn nhảy chào game và slogan của đội “Dân đen”

Ảnh: Cuộc đua kỳ thú

Ảnh: Họp bàn truy tìm kho báu

Ảnh: Vượt qua thử thách

Ảnh: Tung bóng nước tạo chướng ngại vật cho đội đối thủ

Ảnh: Vĩnh Hưng JSC vươn ra biển lớn

Ảnh: Các đội nạp năng lượng trước đêm bùng cháy – Khách sạn Summer Hotel

Ảnh: Tiết mục Zumba chào Gala của chị em Vĩnh Hưng

Ảnh: Trò chơi “Cặp đôi hoàn hảo” với những màn ghép số tạo dáng thú vị

Ảnh: Tiết mục Belly dance ấn tượng của đội “Lốc Biển”

Ảnh: Vũ điệu Ha-wai – đội “Dân đen”

Ảnh: Trích cảnh “Con heo đất – remix” – đội “Đại bàng”

Ảnh: Tiết mục rock “Vĩnh Hưng Idol” của đội “Nóng & Lạnh”

Ảnh: Các “Miss Vĩnh Hưng” đọ sắc với những màn trình diễn không thể ấn tượng hơn

Ảnh: Làm nhiệt tình, chơi hết mình

Ảnh: BTC trao quà chúc mừng các thành viên sinh thật tháng 7 

Ảnh: Tổng kết đêm Gala

Ảnh: Vĩnh Hưng quây quần bên lửa trại

Ảnh: Về thăm quê Bác – xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Chuyến du lịch hè 2017 đã thành công tốt đẹp, để lại những dư vị tuyệt vời, thực hiện đúng tinh thần làm nhiệt tình – chơi hết mình, gắn kết toàn thể CBNV, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hăng hái, hiệu quả hơn.