VI / EN
Hội thảo về sản phẩm và công nghệ thi công Khe co giãn - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Hội thảo về sản phẩm và công nghệ thi công Khe co giãn Feba

Ngày 18.10.2018 Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã phối hợp với Hội cầu đường Hà Nội và Vĩnh Hưng JSC tổ chức Hội thảo về sản phẩm và công nghệ thi công Khe co giãn Feba, áp dụng cho các công trình cầu nhằm phục vụ công tác đầu tư xây dựng cũng như công tác quản lý, bảo trì, bảo dưỡng

Ngày 18.10.2018 Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã phối hợp với Hội cầu đường Hà Nội và Vĩnh Hưng JSC tổ chức Hội thảo về sản phẩm và công nghệ thi công Khe co giãn Feba, áp dụng cho các công trình cầu nhằm phục vụ công tác đầu tư xây dựng cũng như công tác quản lý, bảo trì, bảo dưỡng. Đến dự Hội thảo có ông Tống Trần Tùng – Phó Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường Việt Nam- Cố vấn Bộ trưởng Bộ GTVT; ông Trần Danh Lợi - Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường TP Hà Nội; ông Vũ Hà – Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cùng đông đảo đại diện các phòng ban nghiệp vụ Sở GT, Hội Cầu đường Việt nam, Đại diện Tổng cục đường bộ Việt Nam, Đại diện các sở Xây dựng, sở Nông nghiệp cũng như các Ban QLDA thuộc và Tổng công ty trực thuộc Sở GT Hà nội và Bộ GTVT tham dự.

Ông Trần Danh Lợi - Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường TP Hà Nội- phát biểu khai mạc Hội thảo. 

Ông Tống Trần Tùng - Phó Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường Việt Nam phát biểu tại Hội Thảo

Khe co giãn Feba của hãng USL – Anh Quốc mà Vĩnh Hưng JSC là nhà cũng cấp độc quyền tại Việt Nam chính thức đưa vào thi công, lắp đặt từ năm 2012 với công trình đầu tiên là cầu Trương Xá – Quốc lộ 39- Tỉnh Hưng Yên. Từ đó đến nay khe Feba được ứng dụng rất nhiều tại các Dự án lớn như cao tốc Hạ Long- Hải Phòng, Dự án thay thế 81 cầu yếu trên tuyến quốc lộ trọng điểm thuộc địa bàn 25 tỉnh, Dự án hành lang ven biển phía Nam với tổng chiều dài 220km...

Ông Trần Đức Tiến - CT HĐQT Vĩnh Hưng JSC - phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo Ông Lim Boon Tech- Giám đốc hãng USL khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã giới thiệu về sản phẩm Feba và BEJ, về tính năng, ưu việt sản phẩm; quy trình sản xuất, thi công và duy tu bão dưỡng khe co giãn Feba một số công trình trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam những năm qua.

Tại buổi Hội thảo Ông Lim Boon Tech ghi nhận và giải đáp tất cả những ý kiến phát biểu từ các đơn vị, đại biểu khách mời xung quanh những vấn đề mang tính chuyên môn.

Ông Lim Boon Tech- Giám đốc hãng USL khu vực châu Á – Thái Bình Dương giới thiệu về sản phẩm và quy trình sản xuất, thi công Feba tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Danh Lợi - Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường TP Hà Nội phát biểu: Xã hội ngày càng phát triển, đổi mới, ngành cầu đường cần phải thay đổi tư duy để đáp ứng xu thế phát triển chung của xã hội. Ông Trần Danh Lợi đánh giá Hội thảo mang tính chuyên môn cao và khẳng định Vĩnh Hưng JSC luôn là đơn vị đi đầu trong việc tiếp cận công nghệ tiên tiến thế giới đáp ứng xu thế phát triển. Vĩnh Hưng cũng là đơn vị đã sản xuất gối cầu mà sản phẩm đã được cung cấp cho nhiều dự án trọng điểm quốc gia với chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu.

Phần thảo luận, trao đổi của các vị khách mời

Hội thảo kéo dài gần 3 giờ đồng hồ giúp cho các đơn vị, các vị đại biểu tiệm cận, cập nhật những thông tin, công nghệ mới trên thế giới cũng như học tập những kinh nghiệm từ Vĩnh Hưng JSC - đơn vị cung cấp Sản phẩm khe Feba độc quyền tại Việt Nam để mở rộng và phát triển sản phẩm rộng rãi hơn không chỉ giới hạn địa bàn Hà Nội mà trên cả nước.

                                                                                                 Vĩnh Hưng Media