VI / EN
Hội thao Kỉ niệm 12 năm thành lập - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Hội thao Kỉ niệm 12 năm thành lập - Vĩnh Hưng chuyển mình bứt phá

12/11/2018 17:04:06
“12 năm - Vĩnh Hưng chuyển mình bứt phá” chính là chủ đề của ngày hội Thể thao của CBCNV Vĩnh Hưng nhân dịp Kỉ niệm 12 năm thành lập Công ty, được tổ chức vào ngày 10.11.2018 tại sân VSA1 số 5D Lê Trọng Tấn.

Hội thao thu hút sự tham gia của gần 100 cán bộ, công nhân viên và khách mời là những đối tác của Vĩnh Hưng trong ngành xây dựng với nhiều môn thi đấu gồm: Bóng đá, kéo co, vòng tròn sức mạnh, nhảy bao bố nam nữ phối hợp.

Trải qua 12 năm hoạt động, Công ty CP Thương Mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng, với với phương châm phát triển vì “Chất lượng – Đoàn kết – Kỷ luật – Tôn trọng cá nhân – Trách nhiệm”, đã gặt hái được nhiều thành công trên ba lĩnh vực mũi nhọn là Thương mại, Sản xuất và Thi công, trở thành nhà thầu uy tín cho các công trình lớn nhỏ của Quốc Gia. Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ cho xây dựng công trình giao thông và công nghiệp.

Đây là sự kiện để CBCNV của Công ty cùng nhìn lại những thành quả mà cả tập thể đã không ngừng nỗ lực và gặt hái được, mà thông qua các hoạt động thể thao mang tính hợp lực để nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, sự kết nối giữa các thành viên trong cuộc sống, trong công việc con đường đi đến thành công sẽ không dễ dàng nếu thiếu đi sự gắn kết, sự chia sẻ. Hội thao thực sự tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao cho tập thể anh chị em CBCNV.

Sau nửa ngày thi đấu sôi nổi, hăng say với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực và cao thượng, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp, với Giải Nhất môn bóng đá thuộc về CLB bóng đá Tedi, Giải nhất kéo co và Vòng tròn sức mạnh thuộc về Đội đỏ với sự chỉ dẫn của Thủ lĩnh Lê Anh Khiêm, Giải Nhất môn Nhảy bao bố tiếp sức thuộc về Đội Cam với sự dẫn dắt của Đội trưởng Nguyễn Tấn Đạt.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảng khắc trong Hội thao 12 năm Vĩnh Hưng chuyển mình bứt phá.

Ảnh các hoạt động diễn ra trong hội thao

 CBCNV Vĩnh Hưng xếp hình lưu niệm chủ đề: " Vĩnh Hưng 12 năm chuyển mình bứt phá

BTGĐ và khách mời cắt bánh mừng sinh nhật Vĩnh Hưng 12 tuổi 

Những trái bóng mang theo niềm tin, hy vọng về một Vĩnh Hưng chuyển mình đầy bứt phá

Đại diện BTGĐ Vĩnh Hưng và các đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước giờ ra sân 

Kéo co cùng tinh thần thể thao nhiệt huyết của CBCNV Vĩnh Hưng

  Vĩnh Hưng và vòng tròn sức mạnh : " Đoàn kết làm nên tất cả"

Bùng nổ niềm vui chiến thắng cùng những cổ động viên Vĩnh Hưng

Thể thao hết mình, văn nghệ linh đình

Gương mặt khi bạn trúng số

Hội thao đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đáng nhớ với nhiều hoạt động động vui chơi mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái. Ban Lãnh đạo Công ty bày tỏ mong muốn sau sự kiện này, mỗi thành viên luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với phương châm và mục tiêu đã đề ra cho năm 2018 "Vĩnh Hưng - Chuyển mình bứt phá", cùng nhau xây dựng thương hiệu Vĩnh Hưng ngày càng phát triển vững bền.