VI / EN
Hành trình thiện nguyện xây dựng điểm trường vùng cao H - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Hành trình thiện nguyện xây dựng điểm trường vùng cao Hà Giang 2018

27/09/2018 14:53:45
Sau một thời gian ngắn phát động Chương trình ủng hộ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao thôn Ngậm Cạch- Niệm Sơn – Mèo Vạc – Hà Giang, BTC chúng tôi đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ nhiệt tình từ Ban Giám Đốc đến CBNV và các anh chị em công trường với kết quả ngoài mong đợi và huy động vượt mức số tiến dự kiến ban đầu.

Ngày 14/09/2018, Đoàn 10 CBNV đã trải qua những cung đường khó khăn, khúc khuỷu, lên đèo đổ đèo liên tiếp và 5h00 sáng ngày 15/09 chúng tôi đã đến điểm trường. Công trình đã được xây dựng hoàn thiện, là thành quả và sự hợp sức của Vĩnh Hưng JSC chúng ta và Đạo Phật Ngày Nay – Hà Nội dành tặng cho trẻ em vùng cao nơi đây.

Có thể ngôi trường đơn sơ, cạnh bìa rừng thác suối nhưng đối với các em nhỏ hàng ngày đang phải vượt đèo lội số đi bộ 3-5 cây số để đến được lớp học tạm bợ thì đây là phòng học lý tưởng, che mưa, che nắng và tránh được cái lạnh tê tái của mùa đông vùng cao trong thời gian tới.

 Với hành trình hai ngày một đêm không ngủ, chúng tôi không hề cảm thấy mệt nhọc, thiếu thốn, bởi sự chào đón nồng nhiệt của bản làng nghèo nơi đây và các em nhỏ với những đôi mắt ánh lên niềm vui và sự háo hức. Chúng tôi thực sự thấu hiểu đc khó khăn đồng bào nơi đây, đặc biệt là sự thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần các em nhỏ. Và chắc chắn ko chỉ dừng lại nơi đây, con đường thiện nguyện của chúng ta sẽ còn kéo dài và lan tỏa hơn nữa bởi vì “Cho đi là nhận lại”...

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả anh chị em toàn Công ty đã đồng hành trong hành trình xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao thôn Ngậm Cạch- Niệm Sơn – Mèo Vạc – Hà Giang.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại hình ảnh hành trình đến với điểm trường vùng cao thôn Ngậm Cạch- Niệm Sơn – Mèo Vạc – Hà Giang dưới đây:

Vinh Hung Media