VI / EN
CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7

26/07/2018 14:27:09
Tiễn tháng 6 với đủ cảm xúc thăng trầm, chào tháng 7 với tinh thần dạt dào ngây ngất. Vĩnh Hưng JSC dành tặng 10 trái tim từ tháng 7 những lời chúc tốt đẹp nhất!

Những cơn mưa dai dẳng cũng đã kéo tháng 7 về lại bên thềm, tháng của nỗi nhớ, của chia ly và của sự nhiệt huyết.

Tháng 7 luôn nhuộm nhiều cảm xúc lạ thường như vậy, nên những con người sinh ra vào tháng này luôn có trái tim rộng mở, họ thường quyến rũ, sôi nổi và có khiếu hài hước rất là tuyệt vời. Và có lẽ, trong tình yêu, họ rất thủy chung như những sắc màu bằng lăng lặng lẽ nở khắp phố phường.

Thời gian cũng đang dạo bước đến những ngày đặc biệt của tháng 7. Những ngày mà những con người khác biệt lại ngẫu nhiên đồng điệu với nhau bởi họ là những con người của tháng 7. Thật tốt vì chúng ta luôn có họ trong gia đình Vĩnh Hưng này.

Gia đình Vĩnh Hưng xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới anh chị và các bạn có ngày sinh vào tháng đặc biệt này. Chúc anh chị và các bạn có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc cho những dự định và ước muốn của anh chị sớm thành hiện thực, và đặc biệt, sẽ luôn giữ được “trái tim rộng mở” đó trong hành trình của mình nhé...

Vĩnh Hưng Media