VI / EN

Vĩnh Hưng trúng thầu thi công hệ thống chống thấm cho gói thầu hoàn chỉnh nút giao Trung Hòa. - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng trúng thầu thi công hệ thống chống thấm cho gói thầu hoàn chỉnh nút giao Trung Hòa.

16/09/2015 00:00:00
Công ty cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng tiếp tục là nhà thầu được “chọn mặt gửi vàng” của các dự án giao thông quan trọng.

Công ty cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng tiếp tục là nhà thầu được “chọn mặt gửi vàng” của các dự án giao thông quan trọng.

Với uy tín cao về chất lượng, tiến độ và sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý thi công, ngày 19/05/2015 Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng đã được Chủ đầu tư tin tưởng chấp thuận là nhà thầu cung cấp vật liệu và thi công hạng mục chống thấm loại 2 (chống thấm mặt ngoài hầm) cho gói thầu số 4 – Xây dựng hoàn chỉnh nút giao Trung Hòa – Dự án đầu tư xây dựng giai đoạn 2 đoạn Mai Dịch – Bắc Linh Đàm thuộc đường vành đai 3, thành phố Hà Nội.

Nút giao hầm chui Trung Hòa - Đại lộ Thăng Long khởi công ngày 18/1/2015, có tổng mức đầu tư của dự án là 1.087 tỷ đồng, trong đó giá trị gói thầu xây lắp là 689,5 tỷ đồng.

Quy mô dự án gồm xây dựng 2 hầm chui hướng Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng. Mỗi hầm có 3 làn xe cơ giới rộng 3,5 m/làn. Chiều dài phần hầm kín, hầm hở và đường dẫn vào hầm khoảng 690 m (trong đó hầm kín dài 120 m, hầm hở dài 488 m, đường dẫn vào hầm dài 84 m).

Ảnh: Phối cảnh nút giao Trung Hòa (internet)

Nhà thầu Vĩnh Hưng cung cấp vật liệu chống thấm Matacryl do hãng “RPM Belgium and Vandex” – Vương quốc Bỉ. Đây là một trong những công nghệ chống thấm hàng đầu trên thế giới. Khác với các công nghệ chống thấm truyền thống như  màng dán khò nóng, màng dán tự dính, chống thấm thẩm thấu … màng chống thấm dạng phun Matacryl do Vĩnh Hưng cung cấp và thi công mang lại một giải pháp chống thấm toàn diện và hữu hiệu. Màng chống thấm Matacryl sau khi phun có cường độ cao, độ giãn dài cao, khả năng linh hoạt che phủ vết nứt lên tới 3mm, dính bám tốt với bê tông ... thân thiện với môi trường.

Dưới sự chỉ đạo và giám sát thường xuyên bởi chuyên gia của hãng sản xuất, sản phẩm chống thấm Matacryl được thi công bằng phương pháp phun nguội, sử dụng máy phun chuyên dụng hai thành phần Graco nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Với hệ thống thiết bị thí nghiệm chuyên dụng như: Máy đo nhiệt độ, độ ẩm môi trường; máy đo độ dính bám vật liệu chống thấm với bê tông, thiết bị đo chiều dày màng film ướt, màng film khô đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình thi công cũng như sản phẩm đã thi công hoàn thiện. Với đội ngũ Cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đến nay quá trình thi công được thực hiện theo đúng quy trình của Nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và tiến độ theo quy định của Dự án.