VI / EN
Vĩnh Hưng tròn 10 tuổi - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng tròn 10 tuổi

01/12/2016 00:00:00
Ngày 14 tháng 11 năm 2006, Công ty Vĩnh Hưng đã chính thức được thành lập. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Công ty Vĩnh Hưng đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và thi công các sản phẩm trong nghành xây dựng cầu đường. 10 năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Ngày 14 tháng 11 năm 2006, Công ty Vĩnh Hưng đã chính thức được thành lập. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Công ty Vĩnh Hưng đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và thi công các sản phẩm trong nghành xây dựng cầu đường. 10 năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Nhân dịp công ty tròn 10 tuổi, để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các thế hệ CBNV, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tổ chức chương trình Sinh nhật Vĩnh Hưng 10 năm - kết nối đam mê 

tại Thảo Viên resort vào 02 ngày 12 và 13/11/2016.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiệc sinh nhật.

Mở đầu buổi lễ, tập thể CBCNV được lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa của Chủ tịch HĐQT Trần Đức Tiến và Tổng Giám đốc Võ Tá Lương về hành trình ra đời, xây dựng và bước đầu thành công của Vĩnh Hưng trong buổi tọa đàm "Khơi nguồn cảm hứng - đánh thức đam mê".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng phối hợp với Vĩnh Hưng là đội ngũ CBNV Tâm Việt group. Tiến sĩ Phan Quốc Việt và cộng sự đã thổi vào bầu không khí sự náo nhiệt bằng của các trò chơi tưởng đơn giản mà thử “khả năng vô hạn” của con người

                     Lòng nhiệt huyết, sống khát vọng và đam mê

 

                              Và tình yêu ngôi nhà chung Vĩnh Hưng lan tỏa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trải qua cung bậc cảm xúc tự hào và khát vọng của buổi tọa đàm “Khơi nguồn sáng tạo, đánh thức đam mê”, CBNV Công ty hòa mình vào các trò chơi vui nhộn, đoàn kết, kỷ luật.

  Sẽ luôn luôn là WE ARE ONE, dù bất cứ lúc nào và trong hoàn cảnh nào.

Trong đêm gala với chủ đề “Kết nối đam mê”, vào thời khắc tiếng nhạc nổi lên, pháo sáng giòn giã, rượu sâm panh tràn ly, tất cả con tim đều vỡ òa trong cảm xúc vui sướng, nghẹn ngào.

Cả hội trường rưng rưng khi cùng xem lại video clip “Cuộc phiêu lưu của những con người khác biệt” ghi lại quá trình 10 năm hình thành và phát triển của Vĩnh Hưng,

Và bồi hồi trong giây phút gặp lại, tri ân những CBNV đã từng cống hiến tâm sức, tuổi trẻ, khát vọng tại Vĩnh Hưng.

Như là một truyền thống quý của Vĩnh Hưng, “lễ” luôn luôn cùng với “hội”. Làm việc nghiêm túc, chơi hết mình và thi thố tài năng là một phần không thể thiếu. Cả hội trường cười nghiêng ngả khi các phòng/ban phô diễn tài năng ca hát, đóng kịch, múa tuyệt vời của mình.

Ban Tổng Giám đốc  mở màn với tiết mục tứ ca cùng ca sĩ Ánh Phượng

Tiếp đó là tiết mục “Nối vòng tay lớn” sôi động của CBNV Chi nhánh Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện Đà Nẵng.  Cặp đôi chuyên “trị” các điệu nhảy “hoang dã” Ngô Lê Hoàng và Đặng Văn Hiếu có cơ hội để toả sáng và làm “nóng” hội trường.

Tiết mục kịch “Chị tôi” với kịch bản đầy xúc động nhưng khi biểu diễn trên sân khấu đã bị các diễn viên tài năng, sáng tạo của phòng HCNS “chuyển thể” thành hài kịch một cách dễ thương.

Các “phù thủy” kế toán nghiêm khắc, cần mẫn trong công việc

Nay được dịp “quẩy hết mình”

Cặp đôi “hoàn cảnh” của phòng Mua hàng xuất thần với ca khúc “Em theo anh đi về Vĩnh Hưng” với giai điệu ngọt ngào “Em theo anh đi về, về Vĩnh Hưng yêu dấu. Em theo anh đi về, về Vĩnh Hưng tuyệt vời”, “Dù cho sẽ thấy khó khăn, chớ lo anh em cùng giúp. Mọi người đoàn kết bên nhau, Vĩnh Hưng đi lên rạng ngời….”

Và trong những phút thăng hoa đó, cả khán phòng trầm lại với ca khúc “Hướng về miền Trung” như một lời chia sẻ sâu sắc, một tình yêu thương gửi đến đồng bào ruột thịt trên mảnh đất cằn sỏi đá quanh năm bão táp, phong ba.

Chi nhánh Hưng Yên tỏa sáng chiếm trọn 3 điểm 10 của các Giám khảo khó tính giành giải nhất với vở kịch tràn đầy “thơ” giới thiệu công trình nhà máy mới rộng 15.000 m2 tại khu công nghiệp Phố Nối B tỉnh Hưng Yên – bước khởi đầu thực hiện khát vọng vươn ra thế giới của Vĩnh Hưng.

Phòng Kinh doanh với những “bộ não” chỉ có “số” và “thưởng” đã thay lời muốn nói của toàn thể CBNV Công ty gửi tới Ban Tổng Giám đốc bài ca xin tăng lương muôn thuở.

Trong bầu không khí nóng bỏng, dưới sự dẫn dắt của MC- Tiến sĩ Tài Thu, khán phòng vỡ òa trong niềm hân hoan Chào Vĩnh Hưng 10 tuổi.

Buổi tiệc kết thúc trong đêm lửa trại trên bãi cỏ xanh mướt, dưới ánh lửa bập bùng, trong làn sương đêm mờ ảo, se lạnh của trời thu Hà Nội, bên bình rượu cần, những vòng tay lớn rập rình theo điệu nhạc. Đêm lung linh đó đã khép lại một ngày tuyệt vời bên nhau, và mở ra những khát vọng, đam mê phía trước. Bay lên, Vĩnh Hưng ơi!