VI / EN
Vĩnh Hưng tham gia \'cuộc thi tay nghề thợ hàn\' lần 02 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng tham gia \"cuộc thi tay nghề thợ hàn\" lần 02

15/04/2016 00:00:00
cuôc thi tay nghề thợ hàn, Vĩnh Hưng xây dựng

Ngày 06/4/2016, Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2016 (VME 2016) do Công ty Reed Tradex (Thái Lan) tổ chức đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Vietnam Manufacturing Expo 2016, là triển lãm Quốc tế lần thứ 8 trong ngành chế tạo khuôn đúc, khuôn dập và công nghệ ép phun cho sản xuất nhựa. Triển lãm có sự tham gia trưng bày và trình diễn công nghệ, máy móc công nghiệp phụ trợ từ hơn 200 thương hiệu quốc tế,  đến từ 20 quốc gia trên thế giới như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… tập trung giới thiệu ngành sản xuất nhựa và chế tạo khuôn mẫu nhằm mục tiêu phục vụ tốt hơn các ngành công nghiệp điện tử, phụ tùng và linh kiện xe máy. 

Ảnh: Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2016 (VME 2016)

Trong khuôn khổ Vietnam Manufacturing Expo 2016, sẽ diễn ra hai Triển lãm chuyên ngành là Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (ICSV) 2016 và Triển lãm chuyên đề về kim loại tấm Vietnam Sheet Metal (VSM) 2016 đã được diễn ra.

Ảnh: Lễ khai mạc VME 2016

Không chỉ hướng tới thiết lập một nền tảng kết nối và giao thương giữa các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài, các triển lãm chuyên ngành còn hướng đến việc mục tiêu hình thành một “trung tâm giao dịch” cho lãnh đạo các nhà máy sản xuất phụ tùng công nghiệp, các kỹ sư, quản lý sản xuất và các nhà công nghiệp tìm kiếm giải pháp mới, phụ tùng mới, nhà cung cấp mới để bắt kịp những thách thức và xu hướng trong tương lai mà Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) mang lại.

Ảnh: Khu vực đăng ký tham gia triển lãm

Ngoài giới thiệu các sản phẩm, máy móc công nghệ, kỹ thuật cao về công nghiệp phụ trợ, Triển lãm còn có các hoạt động bên lề như: “Cuộc thi tay hàn” lần thứ 02 cũng được tổ chức. Cũng giống như lần 01, năm nay, Vĩnh Hưng tiếp tục cử 06 thợ hàn tham gia cuộc thi này. Đây là sân chơi kỹ thuật dành cho các kỹ sư, người lao độngcông nhân kỹ thuật tham gia để khẳng định bản thân cũng như để giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghềhoàn thiện kỹ năng của mình.  

Ảnh: Vĩnh Hưng cử 06 thợ hàn tham gia “Cuộc thi thợ hàn”

Hy vọng những lần tham gia các cuộc thi tay nghề chuyên môn hữu ích như Vietnam Manufacturing Expo 2016này sẽ giúp cho các Anh/Em công nhân kỹ thuật Vĩnh Hưng có cơ hội được cọ sát , học hỏi và tìm hiểu về tầm quan trọng của việc củng cốvà nâng cao tay nghề, thêm yêu công việc và tiếp tục gắn bó, và  cống hiến cho sự phát triển của Công ty chungtrong mảng sản xuất – một trong những mảng đầu tư mũi nhọn của toàn Công ty Vĩnh Hưng trong dài hạn.