VI / EN
Vĩnh Hưng “Gặp nhau cuối năm 2015” - MỘT GALA ĐẦY Ý NGHĨA VÀ CẢM XÚC! - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng “Gặp nhau cuối năm 2015” - MỘT GALA ĐẦY Ý NGHĨA VÀ CẢM XÚC!

05/02/2016 00:00:00
Vào ngày 23/01/2015, trong cái lạnh dưới 10 độ C, Vĩnh Hưng đã tổ chức chương trình “Gặp nhau cuối năm 2015” tại Khách sạn Fortuna – một Gala đầy ý nghĩa và cảm xúc.

Vào ngày 23/01/2015, tronái lạnh dưới 10 độ C, Vĩnh Hưng đã tổ chức chương trình “Gặp nhau cuối năm 2015” tại Khách sạn Fortuna – một Gala đầy ý nghĩa và cảm xúc.

Ảnh: Tiết mục mở màn sôi động

Nhìn lại năm 2015, Vĩnh Hưng đã có một năm nỗ lực không mệt mỏi, đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có được một năm thành công với nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực hoạt động của mình. Và Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong những năm tới để khẳng định được vị trí Top đầu của mình trong lĩnh vực đã chọn như lời phát biểu khai mạc chương trình của Ông Trần Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty.

Ảnh: Chủ tịch HĐQT – Trần Đức Tiến phát biểu tổng kết

Năm 2015 là năm đánh dấu nhiều mốc quan trọng trên con đường phát triển của Vĩnh Hưng khi mà hoạt động thi công và hoạt động sản xuất đã đi vào ổn định, làm tiền đề cho sự phát triển của Công ty khi bước sang năm hoạt động thứ 10. Năm 2015 cũng là năm Vĩnh Hưng ghi danh trong nhiều dự án trọng điểm của đất nước, tiếp tục sứ mệnh “Kết nối những con đường” của mình với những: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hầm chui Trung Hòa, Tuyến đường ven biển phía Nam, …

Trong những thành tích của tập thể, không thể không nhắc đến những thành tích nổi trội xuất sắc của các Cán bộ quản lý & Nhân viên đang làm việc tại Trụ sở chính cũng như tại các Chi nhánh, VPĐD. Và trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Võ Tá Lương – TGĐ Công ty đã công bố Danh sách bình chọn và trao giải cho các cá nhân xuất sắc của năm 2015. Một không khí hồi hộp đợi chờ rồi vỡ òa trong niềm vui và sự xúc động bao trùm cả khán phòng khi lần lượt những cái tên được vinh danh. Những CBCNV này là đại diện tiêu biểu cho toàn thể CBCNV Vĩnh Hưng, những người đã nỗ lực hết mình trong công việc trong suốt một năm qua.

Ảnh: Ghi nhận các CBNV có 5 năm gắn bó cùng Vĩnh Hưng

        Bước sang năm thứ 10, Vĩnh Hưng tiếp tục có những thành viên ghi dấu ấn 05 năm thâm niên gắn bó với Công ty. Buổi lễ này cũng chính là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành cho sự bền bỉ của các thành viên đã đi cùng với Vĩnh Hưng suốt một chặng đường vừa qua.

Ảnh: Cán bộ quản lý và Nhân viên xuất sắc nhất năm 2015

         Sẽ là không trọn vẹn cho đêm Gala này nếu thiếu các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị rất công phu bởi các “nghệ sĩ cây nhà lá vườn”  của Vĩnh Hưng:

Ảnh: Tốp ca nữ “Như hoa mùa xuân”

Ảnh: Ban nhạc Bức Bí và “Bông hồng thủy tinh”

Ảnh: Tiết mục dự thi của thành viên nhí

Ảnh: “When you tell me that you love me”

Ảnh: Nhóm nhảy Oggy

Ảnh: Tiết mục múa “Gặp mẹ trong mơ”

Ảnh: Không khí tết đã về cùng với “Ngày tết quê em”

Một lần nữa không khí bữa tiệc đã tưng bừng lại thêm phần hào hứng, náo nhiệt hơn khi màn dạo nhạc quen thuộc của vòng chơi may mắn bốc thăm trúng thưởng vang lên rộn rã, ai cũng hồ hởi lắng nghe từng con số may mắn. Những khuôn mặt rạng ngời với nụ cười tươi, ai nấy cũng mừng vui khi đã may mắn có thêm cho gia đình nhỏ của mình những phần quà ý nghĩa và thiết thực: ipad, lò vi song, bộ nồi thủy tinh…

Ảnh: Các CBNV may mắn trúng giải trong phần bốc thăm may mắn

Ảnh: Các CBNV may mắn trúng giải trong phần bốc thăm may mắn

Ảnh: Niềm vui của những người may mắn nhất buổi tiệc

Ảnh: Các Anh/Chị/Em hào hứng tham gia các trò chơi

Ảnh: Các cháu nhỏ tham gia trò chơi

Hòa chung với không khí tưng bừng tại Hà Nội, các Chi nhánh và VPĐD của Vĩnh Hưng tại Hưng Yên, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng tổ chức các đêm Gala mừng cho một năm thắng lợi và cầu chúc một năm mới may mắn, thành công.

Ảnh: Niềm vui hân hoan tập thể CBNV Vĩnh Hưng trong ngày cuối năm

Hòa chung với không khí tưng bừng tại Hà Nội, các Chi nhánh và VPĐD của Vĩnh Hưng tại Hưng Yên, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng tổ chức các đêm Gala mừng cho một năm thắng lợi và cầu chúc một năm mới may mắn, thành công.

* Hình ảnh tại Chi nhánh Hồ Chí Minh:

* Hình ảnh tại Đà Nẵng:

* Hình ảnh tại Hưng Yên

Ảnh: Các cá nhân xuất sắc nhất Chi nhánh Hưng Yên năm 2015