VI / EN

Vĩnh Hưng cử CBCNV tham gia “Hội thi tay nghề thợ hàn\\\\\\\\\\\\\\\' - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Vĩnh Hưng cử CBCNV tham gia “Hội thi tay nghề thợ hàn\\\\\\\\\\\\\\\"

16/09/2015 00:00:00
Vừa qua, ngày 11 & 12/09/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc 3 triển lãm về ngành công nghiệp hỗ trợ. Đây là những triển lãm lớn nhất, toàn diện nhất cho ngành chế tạo và ngành công nghiệp hỗ trợ với 200 thương hiệu các nhà cung cấp máy móc và công nghệ đến từ 20 quốc gia.

Vừa qua, ngày 11 & 12/09/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc 3 triển lãm về ngành công nghiệp hỗ trợ. Đây là những triển lãm lớn nhất, toàn diện nhất cho ngành chế tạo và ngành công nghiệp hỗ trợ với 200 thương hiệu các nhà cung cấp máy móc và công nghệ đến từ 20 quốc gia.

Các cuộc triển lãm bao gồm: “Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 6” (SIE 2015) do Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) và Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam (VIETTRADE) đồng tổ chức; “Triển lãm Quốc tế về công nghệ chế tạo, phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam 2015” (VME 2015) do Công ty Reed Tradex tổ chức và “Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2015” (ICSV) do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức.

http://dangcongsan.vn/cpv/Upload/News/2015/9/CNHT%2010915.jpg

Ảnh: Lễ khai mạc Triển lãm

Nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế này, “Hội thi tay nghề thợ hàn” do Trung tâm đào tạo & chuyển giao công nghệ Việt - Đức (HwC) và Công ty Reed Tradex (Thái Lan) đồng tổ chức nhằm tìm ra những tay nghề hàn tinh xảo nhất. Được sự cổ vũ, động viên của Ban Lãnh đạo Công ty Vĩnh Hưng – Chi nhánh Hưng Yên, 04 Thợ hàn đã mạnh dạn đăng ký tham gia, đó là: Nguyễn Ngọc Tú, Nguyễn Văn Hiệu, Cao Bá Lục & Lê Văn Quyết. Các Thợ hàn của chúng tôi tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi, cũng là một cơ hội để các anh/ em được tiếp cận với kiến thức, kỹ thuật hàn mới.

Ảnh: Các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết

Ảnh: Khu vực thi thực hành kỹ thuật hàn

Ảnh: Trước giờ thi thực hành

Chúc các anh/ em Thợ hàn của Vĩnh Hưng nói riêng và các công nhân kỹ thuật khác nói chung sẽ phấn đấu học hỏi, rèn luyện tay nghề của mình hơn nữa để trước hết tạo ra những sản phẩm hoàn hảo cho Công ty và sẽ gặt hái được nhiều thanh công hơn trong nghề nghiệp của mình!

Admin Vĩnh Hưng