VI / EN
Tin thị trường - VĨNH HƯNG JSC

Tin thị trường

VỮNG VÀNG VIỆT NAM - VĨNH HƯNG JSC

VỮNG VÀNG VIỆT NAM

07-04-2020 COVID-19 lần đầu xuất hiện vào tháng 12/2019, đến nay, sau khoảng 4 tháng, dịch bệnh đã lây lan ra hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ và trở thành đại dịch toàn cầu. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người dân, Covid 19 gây khủng hoảng sâu rộng đến nền kinh tế thế giới với hàng loạt các doanh nghiệp gặp khó khăn, cắt giảm nhân sự, đóng băng sản xuất, thậm chí phải giải thể hoặc chuyển sang chế độ “ngủ đông” để tồn tại. Xem thêm
VTV ;' Sản phẩm của Vĩnh Hưng IP chinh phục thế giới' - VĨNH HƯNG JSC

VTV - Sản phẩm cơ khí nội địa hóa trong xây dựng chinh phục thị trường quốc tế.

VTV đánh giá về sản phẩm cơ khí công nghệ cao của Vĩnh Hưng IP đã chinh phục thị trường quốc tế bằng chất lượng và giá cả cạnh tranh trong chương trình Góc nhìn công thương số 15/12/2019.
Xem thêm 16/12/2019
VĨNH HƯNG VINH DỰ ĐÓN TIẾP CÔNG TY KESHUN - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG VINH DỰ ĐÓN TIẾP CÔNG TY KESHUN - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC MẢNG CHỐNG THẤM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

Vào ngày 19/08/2019, Đại diện Công ty cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu từ công ty TNHH Công nghệ chống thấm Keshun (Trung Quốc) sang thăm và làm việc tại Vĩnh Hưng. Tham dự chuyến thăm có ông Shawn Yu - Giám đốc kinh doanh quốc tế và các chuyên gia kỹ thuật của công ty.
Xem thêm 28/08/2019
VĨNH HƯNG- TẬP ĐOÀN MACCAFERRI TỔ CHỨC “HỘI THẢO ĐÁ LỞ' - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG PHỐI HỢP CÙNG TẬP ĐOÀN MACCAFERRI TỔ CHỨC “HỘI THẢO GIẢI PHÁP CHỐNG ĐÁ LỞ”

Ngày 09/08/2019, tại Ban quản lý dự án 7 (TP. Hồ Chí Minh), Công ty cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng đã phối hợp cùng tập đoàn Maccaferri tổ chức “Hội thảo giải pháp chống đá lở”.
Xem thêm 22/08/2019
Nội địa hóa - lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp ngành - VĨNH HƯNG JSC

Nội địa hóa - lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp ngành giao thông

Thay vì nhập khẩu vật liệu với chi phí đắt đỏ, nhiều doanh nghiệp xây dựng nhà máy sản xuất trong nước, góp phần tăng tỷ trọng hàng nội địa. Hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm phát triển sản xuất trong nước, giảm nhập siêu, góp phần giải quyết việc làm và phát triển kinh tế của từng địa phương, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược tăng tỷ trọng nội địa hóa trong quy trình sản xuất, trong đó có các doanh nghiệp trong ngành giao thông. Theo "Khảo sát về thực trạng hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam" do Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản công bố hồi đầu tháng 3, tỷ lệ nội địa hóa của Việt Nam năm 2018 đạt 36,3%. Trong giai đoạn 2008 - 2018, tỷ lệ này có xu hướng tăng lên và lần đầu tiên vượt Malaysia.
Xem thêm 25/06/2019
Khe co giãn FEBA trên cao tốc Hạ Long-Hải Phòng có gì đ - VĨNH HƯNG JSC

Khe co giãn FEBA trên cao tốc Hạ Long-Hải Phòng có gì đặc biệt?

Tháng 9/2018 vừa qua, một sự kiện đáng chú ý trong ngành GTVT là lễ khánh thành tuyến đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và cầu Bạch Đằng.
Xem thêm 27/09/2018
Bạch Đằng - Cây cầu nhiều kỷ lục - VĨNH HƯNG JSC

Bạch Đằng - Cây cầu nhiều kỷ lục

Đây là cầu dây văng có chiều dài 5,4km vượt qua ngã ba sông Bạch Đằng, sông Cấm do Việt Nam tự thiết kế, thi công và giám sát.
Xem thêm 31/08/2018
Cầu Bạch Đằng và những kỷ lục, công nghệ mới - VĨNH HƯNG JSC

Cầu Bạch Đằng và những kỷ lục, công nghệ mới

Cầu Bạch Đằng nối cao tốc Hạ Long - Hải Phòng là cây cầu lớn nhất cả nước và đứng thứ 3 trong số 7 cây cầu dây văng có nhiều nhịp nhất thế giới.
Xem thêm 26/08/2018
Hai tuần trước khi thông xe, cầu hơn 7.000 tỷ đồng nối - VĨNH HƯNG JSC

Hai tuần trước khi thông xe, cầu hơn 7.000 tỷ đồng nối Hải Phòng - Quảng Ninh thế nào?

Hàng trăm công nhân đang khẩn trương hoàn thiện những hạng mục cuối trên cầu Bạch Đằng hơn 7.000 tỷ đồng nối Hải Phòng - Quảng Ninh.
Xem thêm 26/08/2018