VI / EN
Vĩnh Hưng 360 <sup>o</sup> - VĨNH HƯNG JSC

Tin tức

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Vĩnh Hưng - VĨNH HƯNG JSC

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Vĩnh Hưng

02-06-2020 Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Vĩnh Hưng (Vĩnh Hưng IP) là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng. Vĩnh Hưng IP đóng vai trò sản xuất - một trong những dịch vụ mà Công ty Cổ phần Vĩnh Hưng cung cấp cho khách hàng bao gồm: “Thương mại – Sản xuất – Thi công" Xem thêm
Lời cảm ơn của ban Tổng giám đốc về chương trình từ thi - VĨNH HƯNG JSC

Lời cảm ơn của ban Tổng giám đốc về chương trình từ thiện

Kính chào các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè và quý đối tác, khách hàng!
Xem thêm 23/04/2020
Vĩnh Hưng đã trao 1000 suất quà đến những hoàn cảnh khó - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng đã trao 1000 suất quà đến những hoàn cảnh khó khăn tại “Siêu thị hạnh phúc 0 đồng”

Ngày 21/04/2020, Công ty Apec Group đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng tổ chức phát quà tại Siêu thị hạnh phúc – “Siêu thị hạnh phúc 0 đồng” .
Xem thêm 23/04/2020
VỮNG VÀNG VIỆT NAM - VĨNH HƯNG JSC

VỮNG VÀNG VIỆT NAM

COVID-19 lần đầu xuất hiện vào tháng 12/2019, đến nay, sau khoảng 4 tháng, dịch bệnh đã lây lan ra hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ và trở thành đại dịch toàn cầu. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người dân, Covid 19 gây khủng hoảng sâu rộng đến nền kinh tế thế giới với hàng loạt các doanh nghiệp gặp khó khăn, cắt giảm nhân sự, đóng băng sản xuất, thậm chí phải giải thể hoặc chuyển sang chế độ “ngủ đông” để tồn tại.
Xem thêm 07/04/2020
VĨNH HƯNG CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ THI CÔNG CHỐNG THẤM - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ THI CÔNG CHO DỰ ÁN NHỔN - GA HÀ NỘI

Dự án Nhổn – Ga Hà Nội (Tuyến số 3) là một phần của hệ thống mạng lưới Đường sắt đô thi Hà Nội. Tuyến bắt đầu tại ga Nhổn ở quận Bắc Từ Liêm và kết thúc ở ga Hà Nội ở quận Đống Đa, đi qua 8 ga trên cao và 4 ga ngầm với tổng chiều dài là 12,5 km, trong đó đoạn trên cao (Nhổn–Cầu Giấy) dài 8,5 km và đoạn đi ngầm (Cầu Giáy–Ga Hà Nội) dài 4 km. Tuyến vẫn đang trong quá trình xây dựng.
Xem thêm 27/03/2020
gala dinner 2019 - VĨNH HƯNG JSC

GALA DINNER 2019 - CONQUER THE WORLD – CHINH PHỤC THẾ GIỚI

Vậy là một năm lại qua đi, một năm mới lại tới gần, trong không khí tưng bừng, hối hả của thời khắc cuối năm, chương trình Gala 2019 với chủ đề “Conquer the World” của Vĩnh Hưng đã diễn ra thành công trong không khí ấm áp, đầy cảm xúc, trọn vẹn với những ấn tượng để lại cho mỗi người tham dự.
Xem thêm 14/01/2020
VTV ;' Sản phẩm của Vĩnh Hưng IP chinh phục thế giới' - VĨNH HƯNG JSC

VTV - Sản phẩm cơ khí nội địa hóa trong xây dựng chinh phục thị trường quốc tế.

VTV đánh giá về sản phẩm cơ khí công nghệ cao của Vĩnh Hưng IP đã chinh phục thị trường quốc tế bằng chất lượng và giá cả cạnh tranh trong chương trình Góc nhìn công thương số 15/12/2019.
Xem thêm 16/12/2019
Temburong dự án cầu vượt biển lớn nhất Đông Nam Á - VĨNH HƯNG JSC

Temburong cầu vượt biển lớn nhất Đông Nam Á sử dụng sản phẩm lan can Vĩnh Hưng sản xuất.

Dự án cầu vượt biển lớn nhất Đông Nam Á trị giá 1,6 tỉ USD tại Brunei, với chiều dài 30km. Dự án này giúp cho người dân Brunei không phải nhập cảnh sang Malaysia khi muốn di chuyển qua lại hai quận Muara và Temburong.
Xem thêm 12/12/2019