VI / EN

Vĩnh Hưng 360 <sup>o</sup> - VĨNH HƯNG JSC

Tin tức

VĨNH HƯNG- TẬP ĐOÀN MACCAFERRI TỔ CHỨC “HỘI THẢO ĐÁ LỞ' - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG PHỐI HỢP CÙNG TẬP ĐOÀN MACCAFERRI TỔ CHỨC “HỘI THẢO GIẢI PHÁP CHỐNG ĐÁ LỞ”

22-08-2019 Ngày 09/08/2019, tại Ban quản lý dự án 7 (TP. Hồ Chí Minh), Công ty cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng đã phối hợp cùng tập đoàn Maccaferri tổ chức “Hội thảo giải pháp chống đá lở”. Xem thêm
Vĩnh Hưng chú trọng đầu tư nâng cao năng lực đội ngũ cá - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng chú trọng đầu tư "nâng cao năng lực đội ngũ " cán bộ quản lý

Không chỉ đầu tư nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên, công ty Vĩnh Hưng luôn chú trọng quan tâm tới việc đầu tư nâng cao kĩ năng cho đội ngũ cán bộ quản lý, lãnh đạo và lực lượng cán bộ nguồn.
Xem thêm 07/08/2019
THÁO DỠ CẦU THỌ TƯỜNG BẢO ĐẢM NGUYÊN VẸN ĐỂ TÁI SỬ DỤN - VĨNH HƯNG JSC

THÁO DỠ CẦU THỌ TƯỜNG BẢO ĐẢM NGUYÊN VẸN ĐỂ TÁI SỬ DỤNG

(Baohatinh.vn) - Sáng 31/7, Ban quản lý dự án xây dựng Công trình giao thông Hà Tĩnh phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng (đơn vị thi công cầu Thọ Tường) tiến hành tháo dỡ cầu Thọ Tường cũ để thi công xây dựng cầu mới. Cầu sẽ được tháo dỡ trong vòng 3 tháng (31/7 đến 30/10/2019)
Xem thêm 06/08/2019
VĨNH HƯNG CHÁY HẾT MÌNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG CHÁY HẾT MÌNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ 2019

Du lịch – tham quan – nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được công ty Vĩnh Hưng quan tâm hàng đầu và tổ chức chu đáo hàng năm cho tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, nghỉ mát còn như là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của con người Vĩnh Hưng trong suốt một năm qua.
Xem thêm 08/07/2019
Nội địa hóa - lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp ngành - VĨNH HƯNG JSC

Nội địa hóa - lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp ngành giao thông

Thay vì nhập khẩu vật liệu với chi phí đắt đỏ, nhiều doanh nghiệp xây dựng nhà máy sản xuất trong nước, góp phần tăng tỷ trọng hàng nội địa. Hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm phát triển sản xuất trong nước, giảm nhập siêu, góp phần giải quyết việc làm và phát triển kinh tế của từng địa phương, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược tăng tỷ trọng nội địa hóa trong quy trình sản xuất, trong đó có các doanh nghiệp trong ngành giao thông. Theo "Khảo sát về thực trạng hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam" do Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản công bố hồi đầu tháng 3, tỷ lệ nội địa hóa của Việt Nam năm 2018 đạt 36,3%. Trong giai đoạn 2008 - 2018, tỷ lệ này có xu hướng tăng lên và lần đầu tiên vượt Malaysia.
Xem thêm 25/06/2019
Vĩnh Hưng E&C - VĨNH HƯNG JSC

Lễ ra mắt Công ty cổ phần xây dựng & kỹ thuật Vĩnh Hưng

Ngày 16/4/2019, tại trụ sở chính đã diễn ra lễ ra mắt Công ty cổ phần xây dựng & kỹ thuật Vĩnh Hưng (Vĩnh Hưng E&C). Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Vĩnh Hưng E&C và là kết quả của quá trình nỗ lực, hợp tác chặt chẽ của các cổ đông sáng lập công ty.
Xem thêm 23/05/2019
vĩnh hưng sungroup - VĨNH HƯNG JSC

VĨNH HƯNG - ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN SUNGROUP TẠI CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM Ở HẠ LONG

Sun Group được biết đến là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp với những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế: Bà Nà Hill (Đà Nẵng), khu nghỉ dưỡng JW Marriot Phú Quốc, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn …Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng (Vĩnh Hưng) tự hào là một trong những đối tác quan trọng của Sun Group góp phần làm nên thành công các công trình, đặc biệt ở Hạ Long
Xem thêm 24/04/2019
Khóa học \\\'Kĩ năng Excel nâng cao - VĨNH HƯNG JSC

Khóa học \"Kĩ năng Excel nâng cao\" cho cán bộ nhân viên

Là một trong những khóa học rất được chú trọng trong kế hoạch đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, khóa “ Kĩ năng Excel nâng cao” đã được tổ chức buổi đầu tiên ngày 13.3.2019 tại Vĩnh Hưng.
Xem thêm 14/03/2019
YEAR END PARTY 2018 - VĨNH HƯNG JSC

YEAR END PARTY 2018 - TOGETHER SHINING VĨNH HƯNG JSC DIỄN RA THÀNH CÔNG

Vậy là một năm lại qua đi, một năm mới lại tới gần, trong không khí tưng bừng, hồi hộp của thời khắc cuối năm, Gala TOGERTHER SHINING đã diễn ra đầm ấm, thành công và để lại nhiều cảm xúc với mỗi người tham dự.
Xem thêm 21/01/2019