VI / EN

Vĩnh Hưng 360<sup>o</sup> - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360o

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM - VĨNH HƯNG JSC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM

29-09-2018 John Maxwell- chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo có những khái niệm kinh điển về lãnh đạo đã phát biểu “Một cá nhân đơn lẻ có thể tự mình làm nên điều vĩ đại chỉ có trong thần thoại”. Xem thêm
Ngày 28.9 khóa đào tạo \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\'Kỹ năng soạn  - VĨNH HƯNG JSC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KỸ NĂNG SOẠN THẢO VÀ KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG

Ngày 28.9 khóa đào tạo "Kỹ năng soạn thảo và Kỹ năng đàm phán Hợp đồng " cho nhân sự mới của Công ty đã được tổ chức tại Vinhhung IP.
Xem thêm 28/09/2018
Hành trình thiện nguyện xây dựng điểm trường vùng cao H - VĨNH HƯNG JSC

Hành trình thiện nguyện xây dựng điểm trường vùng cao Hà Giang 2018

Sau một thời gian ngắn phát động Chương trình ủng hộ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao thôn Ngậm Cạch- Niệm Sơn – Mèo Vạc – Hà Giang, BTC chúng tôi đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ nhiệt tình từ Ban Giám Đốc đến CBNV và các anh chị em công trường với kết quả ngoài mong đợi và huy động vượt mức số tiến dự kiến ban đầu.
Xem thêm 27/09/2018
Vĩnh Hưng phát động Chương trình thực hiện tốt 5S - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng phát động Chương trình thực hiện tốt 5S

Ngày 25/8/2018 vừa qua Tổng Giám đốc, Trưởng Ban 5S Công ty Cổ phần Tư vấn, Thương mại và Xây dựng Vĩnh Hưng chính thức phát động chương trình thực hiện tốt 5S trong toàn Công ty với khẩu hiệu “Vĩnh Hưng ngăn nắp, gọn gàng - 5S nền tảng vững vàng tiến lên.”
Xem thêm 27/08/2018
hội thảo xây dựng chiến lược kinh doanh - VĨNH HƯNG JSC

HỘI THẢO XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Sự thành công hay thất bại trong ngắn hạn của một công ty được đo lường qua kết quả hoạt động kinh doanh, hệ thống và nguồn lực, còn sự phát triển về lâu dài trong tương lai phụ thuộc chủ yếu vào chiến lược.
Xem thêm 17/08/2018
Leader Talk 02 – Quyết tâm tăng tốc về đích đúng hẹn - VĨNH HƯNG JSC

Leader Talk 02 – Quyết tâm tăng tốc về đích đúng hẹn

Sáng ngày 04/08/2018, Vĩnh Hưng đã tổ chức chương trình Leader Talk số 02 với chủ đề “Tăng tốc về đích”. Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty cùng hơn 100 CBNV tham gia trực tiếp tại Trụ sở chính, đồng thời kết nối video trực tuyến với chi nhánh Hồ Chí Minh, Văn phòng Đà nẵng và Nhà máy Vĩnh Hưng IP, Hưng Yên.
Xem thêm 06/08/2018
CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7 - VĨNH HƯNG JSC

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7

Tiễn tháng 6 với đủ cảm xúc thăng trầm, chào tháng 7 với tinh thần dạt dào ngây ngất. Vĩnh Hưng JSC dành tặng 10 trái tim từ tháng 7 những lời chúc tốt đẹp nhất!
Xem thêm 26/07/2018
Vĩnh Hưng khuấy động hè vui tại Quảng Bình - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng khuấy động hè vui tại Quảng Bình

Là một trong những hoạt động thường niên mà luôn quan tâm hướng đến, đồng thời cũng là cơ hội để các thành viên ba miền Bắc, Trung, Nam trong công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết nội bộ, những ngày giữa tháng Bảy vừa qua, tất cả CBNV Vĩnh Hưng đã có những hoạt động nghỉ mát ý nghĩa bên đồng nghiệp, bạn bè tại vùng đất Quảng Bình.
Xem thêm 25/07/2018