VI / EN

Giao hữu bóng đá chi nhánh Hưng Yên và trụ sở Hà Nội ngày 11/09 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Giao hữu bóng đá chi nhánh Hưng Yên và trụ sở Hà Nội ngày 11/09

18/09/2015 00:00:00
Ngày 11/9 tại sân vận động Bộ Công an đã diễn ra trận đấu mở màn trong khuôn khổ giải bóng đá giao hữu giữa các phòng ban, đơn vị trong Công ty Vĩnh Hưng.

Ngày 11/9 tại sân vận động Bộ Công an đã diễn ra trận đấu mở màn trong khuôn khổ giải bóng đá giao hữu giữa các phòng ban, đơn vị trong Công ty Vĩnh Hưng.

Trận đấu mở màn diễn ra giữa hai đội Hà Nội FC (Văn phòng trụ sở Hà Nội) và Hưng Yên FC (Chi nhánh Hưng yên), mặc dù chỉ là hoạt động giao hữu mang tính phong trào, nhưng công tác chuẩn bị lực lượng của các đội được triển khai khá chu đáo ở cả hai đội bóng. Điều này đã góp phần làm cho chất lượng trận bóng đá giao hữu trở nên hấp dẫn. Trận đấu diễn ra khá sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Ảnh: Lực lượng ra sân của Hà Nội FC

Ảnh: Hưng Yên FC và Ban huấn luyện

Ảnh: Các “Bóng hồng” ngoài sân cỏ

Ảnh: Các CĐV trước giờ bóng lăn

6h chiều, khi tạm gác lại những công việc chuyên môn, các cầu thủ của 2 đội bóng có mặt đầy đủ tại địa điểm thi đấu.Trận bóng giao hữu đá đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, đầy hào hứng, cầu thủ các đội thi đấu hết mình, quyết liệt, mang lại không ít những pha tranh chấp “nghẹt thở” khiến khán giả, cổ động viên hồi hộp.

Ảnh: Trần Phong (Hà Nội FC) – Cầu thủ đầu tiên điền tên mình lên bảng tỷ số

Với lợi thế sân nhà, Hà Nội FC dù thi đấu rất quyết tâm nhưng đã không thể tạo được bất ngờ trước Hưng Yên FC và bị cầm hòa với tỷ số 1:1. Trận giao hữu lượt về sẽ diễn ra tại sân của Hưng Yên FC, hứa hẹn một trận cầu sôi nổi và kịch tính.

Ảnh: Niềm vui trên sân cỏ

Hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa nói chung và giao hữu bóng đã nói riêng giữa các văn phòng, đơn vị trong Công ty là một trong những hoạt động tinh thần bề nổi được tổ chức thường niên, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của CBCNV, tạo sân chơi bổ ích không những để rèn luyện sức khỏe, trao đổi, giao lưu mà còn gắn chặt hơn nữa truyền thống đoàn kết của của tuổi trẻ Vĩnh Hưng, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh toàn diện về mọi mặt.

Admin Vĩnh Hưng