VI / EN
Gặp nhau cuối năm 2016 - chào xuân 2017 - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Gặp nhau cuối năm 2016 - chào xuân 2017

23/03/2017 00:00:00
Với đặc điểm các Chi nhánh, Văn phòng đại diện và Cán bộ nhân viên làm việc trên khắp mọi miền Tổ quốc nên cuối năm là dịp duy nhất trong năm để toàn bộ Cán bộ nhân viên Vĩnh Hưng và gia đình cùng đoàn tụ

Với đặc điểm các Chi nhánh, Văn phòng đại diện và Cán bộ nhân viên làm việc trên khắp mọi miền Tổ quốc nên cuối năm là dịp duy nhất trong năm để toàn bộ Cán bộ nhân viên Vĩnh Hưng và gia đình cùng đoàn tụ.

Ngày 07/1/2017, CBNV Vĩnh Hưng cùng gia đình cùng tụ hội trong không gian ấm cúng, thân mật tại nhà hàng Vạn Hoa.

Mở đầu chương trình, Chủ tịch HĐQT Trần Đức Tiến phát biểu, tổng kết những thành tựu của Vĩnh Hưng năm 2016, định hướng trong năm 2017 và cảm ơn sâu sắc CBNV đã nỗ lực trong suốt thời gian qua, cảm ơn gia đình của CBNV Vĩnh Hưng đã luôn là chỗ dựa vững chắc để CBNV Vĩnh Hưng yên tâm công tác dù ở nơi đâu, dù có khó khăn nào.

Chủ tịch công ty -  Anh Trần Đức Tiến phát biểu trước buổi lễ

Nhân dịp này, những gương mặt tiêu biểu trong năm và các cá nhân có thâm niên gắn bó với Công ty được vinh danh, tất cả CBNV đều hào hứng với phần thưởng là chuyến du lịch tại Trung Quốc dài 5 ngày 4 đêm.

Ảnh Vinh danh Cán bộ Nhân viên đạt thành tích xuất sắc

Tiết mục Táo quân luôn rất sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của khán phòng với những màn “chém” “đối thủ” hài hước.

Ảnh chương trình Táo Quân Vĩnh Hưng 2017

Khi những ly rượu được nâng lên, Vĩnh Hưng ngập tràn trong không khí nồng nhiệt, cùng chúc nhau sức khỏe, chúc nhau thành công trong năm mới.

Ảnh: cả nhà hân hoan trong không khí trang trọng, đầy ắp tiếng cười

Ảnh: khung cảnh chuẩn bị cho tiệc tất niên tại đầu cầu văn phòng Đà Nẵng

Ảnh: không khí tổ chức tất niên tại đầu cầu chi nhánh Sài Gòn

Để rồi sau đó, tất cả đều được cuốn vào các trò chơi tập thể náo nhiệt. Các thành viên nhí cũng hăng say hết mình và “ăn thua” trong từng tiết mục với các cô chú.

Mỗi bước đường sắp đi nếu có khó khăn, gian khổ, mỗi người Vĩnh Hưng đều nhớ đến phút giây này, phút giây mà tất cả - đồng nghiệp và gia đình đều tề tựu ở đây bồi hồi sẻ chia những thành công trong năm qua để có động lực cố gắng, đưa Vĩnh Hưng bay cao, bay xa hơn nữa.