VI / EN

Đào tạo Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tại  Vĩnh Hưng - VĨNH HƯNG JSC

Vĩnh Hưng 360 o

Đào tạo Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tại Vĩnh Hưng

26/07/2016 00:00:00
GIAO TIẾP VÀ THUYẾT TRÌNH

Nằm trong Kế hoạch đào tạo năm 2016, nhằm trang bị và bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, thuyết trình cho đội ngũ Cán bộ Nhân viên (CBNV) Công ty, vào ngày 20/07/2016, Phòng Hành chính Nhân sự phối hợp với BEST Training (Công ty TNHH Đào tạo, Tư vấn & Phát triển BEST) đã tổ chức khóa đào tạo: Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Khóa đào tạo với sự tham gia của các CBNV đến từ các Phòng/ Ban khác nhau đang làm việc tại Trụ sở chính, các Chi nhánh và Văn phòng đại diện.

Ảnh: Tiến sĩ – Giảng viên Vũ Xuân Quang chia sẻ với lớp học

Mở đầu buổi đào tạo, Ông Trần Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT, đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty đã có đôi lời phát biểu trước khi bắt đầu buổi học. Bài phát biểu của Ông Trần Đức Tiến nhấn mạnh về văn hóa cầu thị, học hỏi tại Vĩnh Hưng, cũng như tầm quan trọng trong chiến lược đầu tư cho phát triển con người trong quan điểm lãnh đạo của Vĩnh Hưng. Đó là một nền văn hóa có sức mạnh to lớn, cổ vũ cho đội ngũ CBCNV đang làm việc, tiếp tục cống hiến cho Vĩnh Hưng và cũng sẽ tạo ra một sức hút ấn tượng đối với những nhân tài trên khắp mọi miền đất nước.                                            

Giữa không khí làm việc khẩn trương, giữa bộn bề báo cáo tổng kết kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm, và những hồ sơ thầu còn dang dở, …, nhưng tất cả những học viên đã dành một sự tập trung cao độ cho khóa học, được thể hiện bằng sự lắng nghe say mê, sự nhiệt tình, hào hứng trong thảo luận nhóm.

Ảnh: Tập trung cao độ với phần trắc nghiệm kỹ năng giao tiếp, thuyết trình

Ảnh: Sôi nổi với hoạt động thảo luận nhóm

Và cũng không phụ lòng các học viên, Tiến sỹ - Giảng viên Vũ Xuân Quang, bằng sự nhiệt huyết của mình, đã mang lại cho khóa học những nội dung bổ ích bằng những chia sẻ kinh nghiệm, những tip thành công trong giao tiếp, thuyết trình đã được Ông tích lũy trong suốt quá trình làm việc và giảng dạy của mình.

                                                

Ảnh: Giảng viên nhận xét về phần trình bày của các học viên

Những kiến thức về giao tiếp: truyền đạt - lắng nghe - phản hồi, …; thuyết trình cơ bản hay nâng cao được nhắc đến trong buổi đào tạo không phải là mới lạ với đại đa số học viên tham gia, nhưng với chia sẻ của giảng viên thì đây cũng là dịp để mọi người tự đánh giá bản thân và rút ra bài học cho riêng mình trên con đường định hình phong cách, xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân mỗi người.

Ảnh: Chụp ảnh kỷ niệm với Giảng viên